แม่ น้องภาคิน ทำใจ คงไม่พ้นข้อครหาเดิม ส่วนศพลูกไปอยู่ไกล มั่นใจเหตุผลเดียว

9 เม.ย. 2562 - 15:56 น.

แม่ น้องภาคิน ทำใจ คงไม่พ้นโดนข้อครหาเดิม หลังเพิ่งเจอศพลูกชาย ส่วนศพไปอยู่ไกลขนาดนั้น มั่นใจเหตุผลเดียว เพราะกระแสน้ำพัดไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

น้องภาคิน จากกรณีน้องภาคิน อายุ 1 ปี 7 เดือน หายตัวออกจากบ้านพักภายในไร่มะม่วง ริมคลองชลประทานสาย 3 หมู่ 8 ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี เมื่อวันที่ 1 เม.ย.ที่ผ่านมา จากนั้นเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงานได้ระดมกำลังออกค้นหาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังไม่พบตัวน้องภาคิน กระทั่งช่วงเช้าวันนี้ (9 เม.ย.) ก็ไปพบน้องภาคิน เสียชีวิตภายในร่องน้ำ บริเวณคลองซอย ริมถนนทางเข้าหมู่บ้านหนองข้าวนก หมู่ 2 ต.ไร่มะขาม อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี ห่างจากพักประมาณ 12 กิโลเมตร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 9 เม.ย. ที่ สภ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี นางอารยา ขรัวลำหาญ อายุ 26 ปี และ นายโชคชัย คิดตลอด ซึ่งเป็นพ่อและแม่ของน้องภาคิน ได้เปิดเผยกับสื่อมวลชน โดย นางอารยา กล่าวว่า หลังจากพบศพลูกชาย ตนก็สบายใจขึ้น เพราะอยากจะนำร่างไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา ทางครอบครัวไม่ติดใจการเสียชีวิต เพราะคาดว่าลูกชายพลัดตกน้ำ เนื่องจากปกติแล้วลูกชายจะเป็นคนชอบเล่นน้ำ และตนก็ชอบพาไปที่คลองหน้าบ้านเป็นประจำ คาดว่าวันเกิดเหตุลูกอาจจะวิ่งเล่นไปพร้อมกับสุนัข จึงทำให้พลัดตกลงไป ส่วนที่ร่างไหลมาไกลจากบ้านนั้น เชื่อว่าเป็นเพราะกระแสน้ำไหลแรง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นางอารยา กล่าวต่อว่า การเจอลูกชายในสภาพที่เสียชีวิตในน้ำ ช่วยแก้ข้อครหาที่ตนถูกกล่าวหาว่า “ขายลูกกิน” หรือตนทำร้ายลูกตัวเองจนตายหรือไม่นั้น ตนมองว่าก็ช่วยได้เยอะแต่สุดท้ายก็ต้องมีคนคิดแบบเดิม ตนไม่สามารถห้ามความคิดได้ ทั้งนี้อยากขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย ที่เข้ามาให้ความช่วยเหลือในการตามหาลูกชาย หลังจากนี้ก็จะปรึกษากับทางครอบครัวก่อนว่าจะนำร่างของลูกชายไปบำเพ็ญกุศลที่ไหน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ น้องภาคิน ทำใจ คงไม่พ้นข้อครหาเดิม ส่วนศพลูกไปอยู่ไกล มั่นใจเหตุผลเดียว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง