กระบะพาครอบครัว ไปเยี่ยมญาติ เสียหลักพลิกคว่ำ 7ชีวิตร้องเจ็บระงม 

กระบะพาครอบครัว ไปเยี่ยมญาติ เสียหลักพลิกคว่ำ 7ชีวิตร้องเจ็บระงม 

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 21 เม.ย. พ.ต.ต.ธนศักดิ์ ลีลานุช พนักงานสอบสวน สภ.สามกระทาย รับแจ้งเหตุรถกระบะตกร่องกลาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บนถนนเพชรเกษม บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 272 + 700 บ้านสำโหรง ต.สามกระทาย อ.กุยบุรี จ.ประจวบฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย ตำรวจทางหลวง กู้ภัยมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิวัดกุยบุรี และกู้ภัยตำรวจทางหลวงจุดกุยบุรี

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ อีซูซุ ตอนครึ่ง สีเทา ทะเบียน บฉ 9506 กระบี่ ตกอยู่ในร่องกลาง พลิกหงายท้อง ด้านหน้าที่ร่องรอยชนต้นไม้ในร่องกลางจนตัวรถพังยับ สิ่งของที่บรรทุกมาด้านหลังตกกระจายเกลื่อน ข้างรถพบผู้บาดเจ็บ 6 คน ในจำนวนนี้มีเด็กอายุ 10-12 ปี 3 คน และคนขับติดอยู่ในซากรถอีก 1 คน รวมทั้งหมด 7 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลกุยบุรี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ส่วนคนขับทราบชื่อ นายสมดวง เพชรมาก อายุ 37 ปี โดนซากรถอัดติดอยู่กับขา เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างเร่งช่วยงัดซากรถ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกรถบรรทุกหกล้อคันหนึ่งที่ขับผ่าน ซึ่งเป็นรถที่มีเครนอยู่ด้านหลัง ให้มาช่วยยกตัวรถกระบะขึ้นและประคองรถเอาไว้ให้กู้ภัยได้ทำงานได้สะดวก จากนั้นจึงสามารถช่วยคนขับออกมาได้สำเร็จ และนำส่งโรงพยาบาลกุยบุรี

นางสาวพวงเพชร์ อิ่มบุญสุ อายุ 36 ปี ภรรยาของคนขับ กล่าวว่า นายสมดวงและตนพาครอบครัวและญาติไปเยี่ยมแม่ที่ จ.สกลนคร ตั้งแต่เทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา จากนั้นก็มาแวะเยี่ยมญาติที่ จ.สุพรรณบุรี และกำลังเดินทางกลับ จ.กระบี่ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ตนนั่งมาในแคปหลังและหลับ จึงไม่ทราบว่า อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้อย่างไร

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวน นายสมดวง คนขับรถหลังจากได้รับการรักษาจากแพทย์ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้FootNote : หมัดเด็ด ในมือ พลังประชารัฐ มาจาก 250 ส.ว. ในมือ “คสช.”
บทความถัดไปกลม บางกรวย อดีตคนดังวงการมวย เจ้าของตำนานหวยล็อก เสียชีวิตแล้ว