Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

ซวยซ้ำซ้อน! หนุ่มขับปิกชนเสาไฟเกือบทำลูกตาย จู่ๆ โดนจับคา รพ. ค้นรถเจอยาบ้า

24 เม.ย. 2562 - 21:30 น.

วันที่ 24 เม.ย. ร.ต.อ.กันต์ หวานอารมณ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งว่ามีรถกระบะ เสียหลักตกข้างทางชนเสาไฟฟ้า บริเวณทางหลวงสาย 226 สุรินทร์–ศรีสะเกษ ช่วงบ้านกลัน ต.ยาง อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ ห่างจากปั๊มน้ำมัน ปตท.ประมาณ 800 เมตร มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสุรินทร์จุดศีขรภูมิ

ที่เกิดเหตุพบกระบะโตโยต้าวีโก้ สีขาว 4 ประตู ทะเบียน กจ-26 อ่างทอง เสียหลักตกข้างทางชนอัดกับเสาไฟฟ้า ด้านหน้ารถหน้ารถพังยับ โดยมี นายสุรพงศ์ ใจใส อายุ 55 ปี เป็นคนขับ นอกจากนี้ยังพบ ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 11 ปี ซึ่งเป็นลูกชายนั่งโดยสารมาด้วย ได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่ง ร.พ.ศีขรภูมิ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบสิ่งของและทรัพย์สินที่อยู่ภายในรถ พบว่าที่กระบะหลังรถมีรถจยย.และเสื้อผ้าที่บรรทุกมา จากการสอบถามคนเจ็บทราบว่า ขับรถมาจาก จ.เชียงราย ก่อนจะไปแวะที่ จ.นครปฐม และขับออกจาก จ.นครปฐม เพื่อจะพาลูกชายไปส่งไว้กับญาติในช่วงปิดเทอมที่ จ.ยโสธร แต่พอมาถึงที่เกิดวูบทำให้รถได้เสียหลักตกลงไปข้างดังกล่าว

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยจึงได้ลากรถขึ้นมาเพื่อนำไปเก็บไว้ที่ สภ.ศีขรภูมิ และตรวจสอบทรัพย์ภายในรถอีกครั้ง จนไปพบยาบ้าตกอยู่ 2 เม็ด และยังพบว่าถุงต้องสงสัย เมื่อนำมาตรวจสอบพบว่าเป็นห่อบรรจุยาบ้า 2 ห่อ แกะออกมานับได้ 4,000 เม็ด จึงได้แจ้งชุดสืบให้ทราบ ก่อนไปอายัดตัวที่โรงพยาบาล พร้อมทั้งตรวจค้นเสื้อทหารลายพราง และในกระเป๋าเสื้อพบทรัพย์สินหลายรายการ จึงได้นำที่ สภ.ศีขรภูมิ ประกอบด้วย สร้อยคอทองคำหนัก 5 บาทพร้อมพระเลี่ยมทอง เงินพันกว่าบาท โทรศัพท์ 4 เครื่อง

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบทรัพย์สิน และตรวจนับยาบ้า ปรากฏว่าได้มีโทรศัพท์โทรเข้ามายังเครื่องโทรศัพท์ของนายสุรพงศ์ ตลอดเวลา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้อายัดตัวนายสุรพงศ์ ไว้ และรอให้ นายสุรพงศ์ มีอาการดีขึ้น จึงจะนำตัวมาสอบปากคำขยายผล เชื่อว่าน่าจะมีผู้เกี่ยวข้องหลายคนด้วยกัน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ซวยซ้ำซ้อน! หนุ่มขับปิกชนเสาไฟเกือบทำลูกตาย จู่ๆ โดนจับคา รพ. ค้นรถเจอยาบ้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง