น่ากลัวมาก! พายุพัดถล่มตลาดนัด วิ่งหนีกันกระเจิง สาว 19 ถูกกิ่งไม่หักทับเจ็บ (คลิป)

วันที่ 27 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ได้เกิดพายุฝนพัดถล่มลงมาอย่างหนักในพื้นที่เทศบาลเมืองบุรีรัมย์ โดยเฉพาะที่ตลาดไนท์บาร์ซาเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ พายุฝนพัดถล่มอย่างรุนแรง จนทำให้เต็นท์และข้าวของปลิวว่อน ส่งผลให้พ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของส่งเสียงร้องด้วยความตกใจ พากันวิ่งหนีตายกันอย่างโกลาหล นอกจากนี้พบว่าพายุได้พัดรถจยย.ล้มเสียหาย 3 คัน และยังมีฟ้าผ่าลงมาอีกด้วย โดยมีนายธนวัฒน์ บุญเกิด อายุ 48 ปี ซึ่งสามารถถ่ายคลิปดังกล่าวเอาไว้ได้

นายธนวัฒน์ กล่าวว่า ขณะนั่งอยู่หน้าห้องน้ำก็เห็นลมพายุหมุน จึงได้หยิบโทรศัพท์มือถือออกมาบันทึกภาพไว้ จากนั้นก็เกิดฝนกระหน่ำและลมพัดอย่างแรง พัดเอาเต็นท์และข้าวของแม่ค้าในตลาดไนท์ปลิวว่อน ทั้งได้ยินเสียงพ่อแม่ค้าแม่ค้ากรีดร้องด้วยความตกใจ และได้ตะโกนให้ออกมานอกเต็นท์เพราะเกรงว่าจะถูกเต็นท์ล้มทับและถูกไฟชอร์ต ผ่านไปประมาณ 10 นาทีพายุจึงสงบลง โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

นอกจากนั้นพายุได้ยังพัดถล่มตลาดถนนคนเดินเซราะกราว ทำให้เต็นท์และข้าวของได้รับความเสียหายจำนวนมาก ถึงแม้พ่อค้าแม่ค้าจะพยายามเก็บข้าวของหนีแต่ก็ไม่ทัน เนื่องจากพายุพัดมาอย่างรวดเร็วและรุนแรง ขณะที่ตลาดคลองถมหนองแปบก็ถูกพายุถล่มด้วยเช่นกัน ทำให้หญิงสาววัย 19 ปี ที่มาเดินจับจ่ายซื้อของในตลาดเคราะห์ร้าย ถูกกิ่งไม้หักทับได้รับบาดเจ็บ แม่ค้าได้แจ้งหน่วยกู้ภัยฯ เร่งนำส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์

จากการสำรวจภายในเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์พบว่า มีป้ายประชาสัมพันธ์ขนาดใหญ่ที่ติดตั้งไว้หน้าศาลากลางจังหวัดหลังเดิม หักโค่นได้รับความเสียหาย และยังมีต้นไม้ขนาดใหญ่ถูกพายุพัดหักโค่นล้มขวางถนนหลายจุด บางจุดหักทับสายไฟฟ้าขาดเสียหายอีกด้วย

บทความก่อนหน้านี้พิพาทแจ็กพอต 165 ล้าน สองคู่ซี้ชวด? รวมหัวขโมยบัตรเดบิตซื้อหวย
บทความถัดไปมนต์สิทธิ์ คำสร้อย เผย เคล็ดลับ วิธีตีเลขเด็ด ถูกติดกันหลายงวด เชื่อเป็นคนมีบุญ