ช่างมุดใต้ท้องรถ เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง จู่ๆเก๋งไฟลุก รีบหนีตาย หวิดย่างสด เด็กปั๊มเล่าระทึก!

ช่างมุดใต้ท้องรถ เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง จู่ๆเก๋งไฟลุก รีบหนีตาย หวิดย่างสด เด็กปั๊มเล่าระทึก!

วันที่ 5 พ.ค. พ.ต.ท.นักรบ ชอบทำน สว.(สอบสวน) สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุ เพลิงลุกไหม้รถเก๋งภายในปั๊มน้ำมันซัสโก้ แยกไฟแดงวัดสิงห์ ถนนปทุม-สามโคก ม.1 ต.สามโคก อ.สามโคก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานรถดับเพลิงของเทศบาลสามโคกและเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ เปิดเป็นร้านซ่อมรถยนต์ ภายในปั๊ม ให้บริการซ่อมช่วงล่างและเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ชื่อร้านมั่นคงทรัพย์บริการ เจ้าหน้าที่พบ รถเก๋ง มาสด้า สีดำ หมายเลขทะเบียน วว3506 กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ใช้ถังเคมีฉีดดับเพลิงและน้ำฉีดสกัด ใช้เวลา 15 นาที จึงดับไฟเอาไว้ได้

พบไฟไหม้รถได้รับความเสีบหายที่ท้ายรถ และเบาะหลัง ส่วนเจ้าของร้านคือ นายวานิช คงมั่น อายุ 24 ปี ได้รับบาดเจ็บ แขนขวาถูกไฟลวก ซึ่งขณะเกิดเหตุ กำลังมุดลงไปในหลุมใต้รถ เพื่อเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง โชคดีที่หนีออกมาทัน เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลปทุมธานีไปก่อน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวน พนักงานปั๊มน้ำมัน ให้การว่า ขณะตนเดินผ่าน เห็นเจ้าของร้านกำลังเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องอยู่ใต้ท้องรถ เนื่องจากอากาศร้อนจึงเดินไปอาบน้ำ หลังจากอาบน้ำเสร็จได้ยินเสียงเด็กปั๊มตะโกนไฟไหม้ ตนจึงรีบวิ่งมาดูพบว่ามีควันดำลอยออกมาจากรถท่วมร้าน จึงรีบแจ้งรถดับเพลิงและเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ และเห็นเจ้าของร้านได้เดินออกมาทางด้านหลังอู่ซ่อมรถ ในสภาพมือถูกไฟลวก ส่วนสาเหตุเบื้องต้น คาดว่าเกิดไฟฟ้าลัดวงจรที่รถยนต์เนื่องจากสภาพรถเก่ามาก อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งกอนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ช้างศึก เล็งใช้ติณสูลานนท์เล่นบอลโลกรอบคัดเลือกแทนราชมังคลา
บทความถัดไปดวงประจำวันพุธที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ลาภเป็นเพชรนิลจินดา ราศีใดได้ลาภลอยเป็นเงินสด : ดวงใครดวงมัน