Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 21 ก.ย. 2563

นั่งในรถแน่น 8 ชีวิต คนขับหักพวงมาลัยไม่ได้ ปิกอัพแหกโค้งตกเหว ผึ้งรุมต่อยซ้ำ

23 พ.ค. 2562 - 17:35 น.

นั่งในรถแน่น 8 ชีวิต จนคนขับหักพวงมาลัยไม่ได้ ปิกอัพแหกโค้งตกเหว ผึ้งรุมต่อยซ้ำ เผยกำลังไปขายลอตเตอรี่ที่โคราช ระหว่างทางฝนตก เลยย้ายจากกระบะมานั่งรวมกันในรถ จนเกิดเหตุดังกล่าว

ปิกอัพแหกโค้งตกเหว วันที่ 23 พ.ค. ร.ต.อ.สุพจน์ กริดกระโทก รอง สว.(สอบสวน) สภ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ ได้รับแจ้งว่าอุบัติเหตุรถกระบะพลิกคว่ำ มีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก บริเวณถนนสาย 201 ชุมแพ-ชัยภูมิ ช่วงเขตบ้านหนองไฮ ต.ช่องสามหมอ อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างพุทธรรมแก้งคร้อ

ที่เกิดเหตุพบว่าชาวบ้านและอาสากู้ภัยกำลังช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ 8 ราย ออกมาก่อนนำส่งโรงพยาบาลแก้งคร้อ ใกล้กันพบรั้วเหล็กกั้นขอบทางถูกชนพังราบ และพบรถกระบะโตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน ฎจ-4393 กทม.ตกอยู่ด้านล่างขอบทางลึกกว่า 10 เมตร สภาพรถพังยับเยิน

จากการสอบถาม นายวรากร ศรีกุลวงษ์ อายุ 42 ปี ชาว อ.วังสะพุง จ.เลย กล่าวว่า ตนมีอาชีพขายลอตเตอรี่ และเป็นคนขับรถคันดังกล่าวเพื่อนำภรรยาและแม่ยายพร้อมด้วยญาติรวมทั้งหมด 8 คน เดินทางมาจาก อ.วังสะพุง จ.เลย เพื่อที่จะไปขายลอตเตอรี่ที่ จ.นครราชสีมา ขณะที่ถึงตัว อ.แก้งคร้อ เกิดฝนตกหนัก ซึ่งตนเกรงว่าญาติๆ จะเปียกฝนจึงได้จอดให้ญาติๆ ที่นั่งอยู่หลังกระบะเข้ามานั่งด้านหน้ารถทั้งหมดรวม 8 คน จากนั้นก็ได้ขับรถมาได้ประมาณ 4-5 กม.เท่านั้น ถึงช่วงทางโค้งตนเองกลับหักพวงมาลัยไม่ได้เพราะว่ามีญาติมานั่งตรงเบาะหน้าข้างคนขับถึง 3 คน ประกอบเป็นช่วงทางโค้งจึงทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำแหกโค้งดังกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้าน ร.ต.อ.สุพจน์ กล่าวว่า อุบัติเหตุในครั้งนี้ถือว่ารุนแรงพอสมควร เนื่องจากรถตกลงไปข้างลึกกว่า 10 เมตร พลิกคว่ำหลายตลบรถพังยับและต้องใช้รถยถดึงขึ้นมา แต่ผู้โดยสารทุกรวมถึงคนขับรถทั้งหมด 8 คน โชดดีมากที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บสาหัสมีเพียงบาดเจ็บเล็กน้อย จากการโดนแรงกระแทกและได้รับบาดเจ็บจากการถูกฝูงผึ้งที่ทำรังอยู่บนต้นไม้ที่เกิดเหตุรุมต่อยจนทุกคนหน้าตาบวมปูด แต่ก็ต้องให้ผู้บาดเจ็บนอนดูอาการสักระยะ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นั่งในรถแน่น 8 ชีวิต คนขับหักพวงมาลัยไม่ได้ ปิกอัพแหกโค้งตกเหว ผึ้งรุมต่อยซ้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง