หัวอกคนเป็นพ่อ! กินไม่ได้นอนไม่หลับ ลูกสาววัย 14 หายตัวไป 5 วัน ยังติดต่อไม่ได้

วันที่ 12 มิ.ย. นายขรรค์ชัย ปานกลาง อายุ 41 ปี ชาวบ้านบ้านโค้งกระชาย ต.จันอัด อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โนนสูง จ.นครราชสีมา หลัง น้องส้ม ลูกสาววัย 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.โนนสูง ได้หายตัวออกจากบ้านไป ไม่สามารถติดต่อได้มา 5 วันแล้ว

นายบรรค์ชัย กล่าวว่า หลังจากเลิกเรียนเมื่อช่วงเย็นวันที่ 7 มิ.ย.ที่ผ่านมา ลูกสาวได้กลับมาบ้าน แล้วขี่รถจยย.ฮอนด้าเวฟ 100 สีดำ-น้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กช-8983 นครราชสีมา สภาพกลางเก่ากลางใหม่ออกจากบ้านไป โดยสวมชุดกระโปรงสีฟ้า พร้อมกับเอาโทรศัพท์มือถือไปด้วย และบอกกับตนว่าจะไปซื้อของให้ครู ตนจึงให้ขี่รถจยย.ไป แต่หลังจากนั้นลูกสาวก็ไม่ได้กลับมาบ้านอีกเลย รวมทั้งไม่สามารถติดต่อได้ จนถึงวันนี้

นายขรรค์ชัย กล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้ลูกสาวได้คุยเฟซบุ๊กกับชายแปลกหน้า แต่ตนไม่ได้เอะใจอะไร และไม่รู้ว่าเป็นใคร จนกระทั่งลูกสาวหายตัวไป ไม่ได้ไปโรงเรียน จึงรีบเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ติดตามลูกสาวกลับบ้าน เนื่องจากลูกสาวไม่เคยออกจากบ้าน และมั่นใจว่าน่าจะถูกล่อลวงไปในทางที่ไม่ดี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“ซึ่งหากน้องส้ม ได้ดูข่าวนี้อยู่ อยากให้รู้ว่า ตอนนี้พ่อเป็นห่วงอย่างมาก กินไม่ได้นอนไม่หลับมาหลายวันแล้ว ก็ขอให้กลับมาบ้านโดยเร็วเพื่อจะได้ไปเรียนหนังสืออย่างต่อเนื่อง และวอนไปยังพี่น้องประชาชน โปรดเห็นใจหัวอกคนที่เป็นพ่อด้วย ถ้าพบเห็นเด็กสาวหน้าตาคล้ายกับน้องส้มตามรูป ขอให้รีบแจ้งตนหรือเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โนนสูง โดยเร็ว” นายขรรค์ชัย กล่าว

บทความก่อนหน้านี้หนุ่ม-ศรราม ขอบคุณผู้หวังดี แนะนำวิธีเลี้ยงลูก บล็อกไซเบอร์บูลลี่ ปกป้องครอบครัว
บทความถัดไปส.ส.ของประชาชน! วัน อยู่บำรุง เซลฟี่แฟนคลับ บนรถกลางสี่แยกไฟแดง แถมจับมือ (คลิป)