Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 29 พ.ย. 2563

มา 30 กว่าคน! ลูกค้าหัวร้อน คิดว่าโดนแซงคิว ยกพวกตื้บเจ้าของร้าน ก่อนชักดาบ

17 มิ.ย. 2562 - 16:47 น.

มา 30 กว่าคน! ลูกค้าหัวร้อน สั่งอาการได้ช้า โต๊ะมาทีหลังได้ก่อน คิดว่าโดนแซงคิว ยกพวกรุมทำร้ายเจ้าของร้าน-ลูกสาว ก่อนชักดาบ ขึ้นรถกลับไปหน้าตาเฉย

ลูกค้าหัวร้อน วันที่ 17 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากแม่ค้าร้านขายอาหาร ครัวบ้านพ่อ ใน ต.ช่องสะเดา อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ว่าถูกกลุ่มลุกค้าทำร้ายร่างกาย ซึ่งกล้องวงจรปิดภายในร้านสามารถจับภาพไว้ได้ โดยในคลิปมีกลุ่มนักท่องเที่ยวกลุ่มใหญ่กว่า 30 คน ที่ขับรถยนต์มาด้วยกัน 7 คัน โดยนำรถเข้ามาจอดที่หน้าร้าน ก่อนที่นักท่องเที่ยวกลุ่มดังกล่าว ที่มีทั้งผู้หญิง ผู้ชายและเด็ก จะกระจายกันนั่งตามโต๊ะต่างๆ รวม 4 โต๊ะ พร้อมสั่งอาหารมารับประทาน ซึ่งทางเจ้าของร้าน ที่รับหน้าที่เป็นแม่ครัวก็ได้รับเมนูอาหารพร้อมเริ่มทำอาหารมาเสิร์ฟให้ตามออเดอร์

จากนั้นก็มีลูกค้าโต๊ะใหม่ เป็นคู่ชายหญิง 2 คน เข้ามาภายในร้าน พร้อมสั่งเมนูอาหารมาทานตามปกติ เวลาผ่านไปสักครู่ พนักงานได้นำอาหารมาเสิร์ฟให้กับลูกค้าโต๊ะที่มาใหม่ ในขณะที่โต๊ะของกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มาก่อน ยังได้อาหารไม่ครบ ทำให้หญิงสาวที่มาในกลุ่มเกิดความไม่พอใจและตะโกนต่อว่าเจ้าของร้าน ว่าลัดคิวทำอาหารให้โต๊ะที่มาใหม่ก่อนโต๊ะของตัวเอง

เจ้าของร้านพยายามชี้แจงว่า เมนูที่ลูกค้าโต๊ะใหม่ได้สั่งนั้น เป็นเมนูที่ลูกสาวของตนสามารถทำได้ จึงเร่งทำให้ก่อน ส่วนเมนูที่ลูกค้ากลุ่มใหญ่สั่งนั้น ตนทำได้คนเดียวและกำลังเร่งทำให้อยู่ แต่ลูกค้ากลุ่มใหญ่เกิดความไม่พอใจและเริ่มโต้เถียงกับเจ้าของร้านพร้อมสั่งยกเลิกเมนูอาหารที่เหลือและสั่งเช็คบิล ก่อนจะเดินออกจากร้านไปยืนสูบบุหรี่ด้วยท่าทีไม่พอใจ พร้อมตะโกนต่อว่าเจ้าของร้านด้วยถ้อยคำหยาบคายอีกหลายครั้ง จนทำให้เกิดการโต้เถียงอย่างรุนแรงขึ้น

จังหวะดังกล่าว หญิงคนที่สั่งเช็กบิลได้เดินปรี่เข้ามาในร้านพร้อมพวกรวม 4 คน เพื่อจะเข้าไปทำร้ายเจ้าของร้าน นางสมใจ นาคจีน อายุ 58 ปี เจ้าของร้าน ลูกสาวจึงพยายามเข้าไปห้าม แต่ก็ถูกหญิงทั้ง 4 คนรุมทำร้าย นางสมใจ พยายามจะเข้ามาช่วยจึงถูกจิกหัวและรุมทำร้ายไปด้วย

ก่อนที่ผู้เห็นเหตุการณ์ ซึ่งเป็นลูกค้าภายในร้านพยายามรีบเข้ามาแยกทั้ง 2 ฝ่ายออกจากกัน แต่หญิงทั้ง 4 คน ยังคงพยายามเข้ามาทำร้ายเจ้าของร้านและลูกสาวอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่ผู้ชายซึ่งอยู่ในกลุ่มจะรีบพาตัวหญิงทั้ง 4 คน ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุขึ้นรถออกไปจากร้านทันที โดยยังไม่ได้จ่ายค่าอาหารที่สั่งไปทั้งหมด

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้ นางสมใจ ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลฟกช้ำหลายแห่ง กระดูกนิ้วข้างซ้ายร้าวและหน้าผากบวมปูด ขณะที่ น.ส.รัฐชญา นาคจีน อายุ 40 ปี ลูกสาว ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้าเล็กน้อย น.ส.รัฐชญา ได้ชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ทางร้านไม่ได้ลัดคิวให้ลูกค้าที่มาใหม่แต่อย่างใด

เพียงแต่ในช่วงเวลาดังกล่าว ลูกค้าเริ่มเยอะ ประกอบกับแม่ของตนทำอาหารคนเดียว ทำให้อาหารได้ค่อนข้างช้า ตนจึงเข้าครัวไปช่วยแม่ทำอาหารในเมนูที่สามารถทำได้ ซึ่งก็ตรงกับเมนูที่โต๊ะที่มาใหม่สั่งมาพอดี ตนจึงให้พนักงานนำไปเสิร์ฟให้ก่อน เพราะไม่อยากให้ลูกค้ารอนาน ซึ่งตนคิดว่าเรื่องนี้ อาจจะเป็นชนวนเหตุทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังเกิดเหตุ ตนได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลาดหญ้า พร้อมนำภาพวีดีโอจากกล้องวงจรปิดบางส่วนเป็นหลักฐานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้ติดตามตัวผู้ก่อเหตุ พร้อมกันนี้ ได้นำคลิปวีดีโอดังกล่าว ไปโพสต์ลงในเฟซบุ๊กเพจคนเมืองกาญจน์ เพื่อให้สมาชิกช่วยกันแจ้งเบาะแสของกลุ่มผู้ก่อเหตุให้ตนหรือเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ จะได้สามารถติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายได้ต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มา 30 กว่าคน! ลูกค้าหัวร้อน คิดว่าโดนแซงคิว ยกพวกตื้บเจ้าของร้าน ก่อนชักดาบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง