เปิดคลิปนาทีสยอง รถเงาะถูกชนตกทางด่วน สาวท้องดับ รู้เลยใครต้นเหตุ

รถเงาะถูกชนตกทางด่วน

เปิดคลิปนาทีสยอง รถเงาะถูกชนตกทางด่วน สาวท้องดับ คนขับรถบรรทุกเผย รถเงาะถูกชนแล้วแฉลบมาหา ก่อนเฉี่ยวกันชนแล้วตกทางด่วนไป ขณะที่รถกระบะตันต้นเหตุรับเป็นคนขับชน เพราะเกิดวูบ

รถเงาะถูกชนตกทางด่วน จากกรณีรถกระบะโตโยต้า ทะเบียน บษ-6992 สุพรรณบุรี ที่บรรทุกเงาะมาเต็มคัน ถูกรถบรรทุกชนตกลงมาจากทางด่วนบูรพาวิถี บริเวณถนนบางนา-ตราด ขาเข้า กม.27 ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ สภาพพังยับเยินทั้งคัน ส่งผลให้ นายอาทร ภักดีนอก อายุ 39 ปี คนขับได้รับบาดเจ็บ และ นางบรรเจิด สวนแก้ว อายุ 46 ปี ซึ่งเป็นภรรยา ตั้งครรภ์ได้ 4-5 เดือน เสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว หญิงท้องดับคาที่! กระบะเสยรถบรรทุกเงาะ สิบล้อตามชนซ้ำเหินตกทางด่วนสลด

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 21 มิ.ย. คนขับรถบรรทุกสิบล้อที่ถูกพาดพิงว่าชนรถบรรทุกเงาะซ้ำจนเป็นเหตุให้รถบรรทุกเงาะกระเด็นตกทางด่วน ได้นำภาพจากกล้องหน้ารถที่บันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจว่ารถบรรทุกสิบล้อของตนถูกรถกระบะบรรทุกเงาะกระเด็นเข้ามากระแทกกันชนหน้ารถข้างขวาเพียงเล็กน้อย ก่อนที่เสียหลักพลิกตะแคงครูดไปกับกำแพงปูนราวสะพานทางด่วน และปีนข้ามตกลงไปจากทางด่วน

ซึ่งตามภาพในคลิปจะเห็นได้ว่า รถกระบะที่บรรทุกเงาะมาน่าจะเปลี่ยนเลนเข้ามาจากเลนขวาสุดเข้ามาทางเลนกลางอย่างช้าๆ เนื่องจากมารถเก๋งสีดำที่ขับไล่หลังมาด้วยความเร็วและแซงขวาขึ้นไป แต่ไม่ได้เปลี่ยนเลนอย่างกะทันหันตามคำกล่าวอ้าง

ก่อนที่รถกระบะตู้ทึบ ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน 2ฒก-9878 กทม. ที่ขับตามหลังมาทางด้านเลนกลางด้วยความเร็วจะพุ่งเข้ามาชนท้ายรถบรรทุกเงาะเข้าอย่างเต็มแรง จนทำให้รถบรรทุกเงาะเสียหลักแฉลบออกมาทางเลนซ้าย ซึ่งรถบรรทุกสิบล้อขับตามหลังมา ท้ายรถบรรทุกเงาะมากระแทกกันชนหน้าของรถสิบล้อเล็กน้อย ก่อนที่พลิกตะแคงครูดไปกับกำแพงปูนกั้นด้านข้างทางด่วนและตกลงไป

ด้าน พ.ต.อ.สรวิศ สุขแพทย์ ผกก.สภ.บางบ่อ กล่าวว่า ภาพกล้องหน้ารถดังกล่าวถือเป็นหลักฐานสำคัญ ประกอบกับคนขับรถกระบะตู้ทึบก็ยอมรับสารภาพแล้วว่า ได้ขับรถส่งสินค้าที่ต่างจังหวัดรอบนี้เป็นรอบที่ 2 แล้ว ทำให้ร่างกายอ่อนเพลียและมีอาการวูบ จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาต่อคนขับรถกระบะตู้ทึบว่า ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต และขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย ก่อนควบคุมตัวไว้เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้57 สาวงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ร่วมรักษาสิ่งแวดล้อม เดินเก็บขยะริมหาดภูเก็ต
บทความถัดไปหนุ่มหลงรักสาวเซเว่น ไม่กล้าบอกความในใจ ได้แต่สั่งกาแฟกินทุกวัน จนเป็นเบาหวาน