รถยนต์ใจดำ ชนจยย.ลากไปกับถนนจนไฟแลบ นร.สาววัย 16 สลบ แผลเต็มตัว ก่อนหนี

รถยนต์ใจดำ

รถยนต์ใจดำ ชนจยย.ลากไปกับถนนจนไฟแลบ นร.สาววัย 16 สลบ แผลเต็มตัว ก่อนหนี เผยนอนโรงพยาบาลถึง 4 วัน แม่วอนช่วยกลับมารับผิดชอบ ใครมีเบาะช่วยแจ้งด้วย

รถยนต์ใจดำ จากกรณีที่สื่อสังคมออนไลน์แชร์และโพสต์คลิปวีดีโอของผู้ที่ใช้เฟซบุ๊ก “เก่ง ดีเซล” ซึ่งโพสต์คลิปวีดีโอเหตุการณ์ช่วงกลางคืนที่มีรถยนต์ชนรถจยย.ก่อนที่จะลากรถจยย.ไปบนถนนจนเกิดประกายไฟเป็นทางยาว และยังมีร่างเด็กผู้หญิงสวมชุดนักเรียนกลิ้งตามแรงของรถหลายตลบ ก่อนที่จะนอนแน่นิ่งอยู่บนพื้นถนน จากนั้นมีรถยนต์และรถจยย.ที่วิ่งตามหลังมาต่างพยายามหยุดรถเพื่อจอดช่วยเหลือ

ล่าสุดวันที่ 12 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านหนังหนึ่ง ซอยสุขสวัสดิ์ 78 หมู่ 8 ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นบ้านพักของเด็กหญิงที่อยู่ในคลิป โดยบ้านหลังดังกล่าวเป็นอาคารพานิชย์ขนาด 3 ชั้น บริเวณชั้นล่างซึ่งเป็นห้องนั่งเล่นพบ น.พ.สมฤทัย สุขสวัสดิ์ อายุ 50 ปี กำลังนั่งดูบาดแผลของ น้องแบม ลูกสาววัย 16 ปี นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนวัดทรงธรรม อยู่ในสภาพอิดโรย บริเวณข้อศอกซ้ายมีบาดแผลถลอกและบาดแผลเปิด มือข้างขวาและแขนมีบาดแผลถลอกบนหลังมือและตามข้อนิ้ว หางคิ้วซ้ายมีบาดแผลถลอก โหนกแก้มขวาและใต้คางเป็นแผลเปิดเย็บบริเวณละ 5 เข็ม

จากการสอบถาม น.ส.สมฤทัย เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อช่วงเวลาประมาณ 20.30 น. วันที่ 8 ก.ค.ที่ผ่านมา บริเวณถนนสุขสวัสดิ์ขาออกมุ่งหน้าสามแยกพระสมุทรเจดีย์ หมู่ 1 ต.ปากคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ก่อนเกิดเหตุหลังเลิกเรียนกลับมาถึงบ้าน ลูกสาวขอออกไปเยี่ยมเพื่อนที่ป่วยนอนอยู่โรงพยาบาลเปาโลพระประแดง ก่อนนั่งวินจยย.บริเวณปากซอยสุขสวัสดิ์ 78 แต่ยังไม่ทันที่จะถึงโรงพยาบาลกลับมาประสบอุบัติเหตุดังกล่าว

น.ส.สมฤทัย กล่าวต่อไปว่า หลังจากที่เกิดเหตุตนได้รีบเดินทางไปดูลูกสาวที่โรงพยาบาล เบื้องต้นแพทย์ได้นำเข้าห้องไอซียู โดยมีบาดแผลถลอกตามร่างมีบาดแผลแตกบริเวณโหนกแก้มและใต้คาง กะโหลกศีรษะชั้นนอกมีรอยร้าวและศีรษะบวมปูดมีเลือดคลั่งเล็กน้อยได้ให้รับประทานยาละลายลิ่มเลือดทั้งหมดก่อนที่จะให้พักเพื่อดูอาการแทรกซ้อนรวมแล้ว 4 วัน ก่อนที่จะให้เดินทางกลับมาบ้านเมื่อช่วงเย็นวานนี้ และต้องไปล้างแผลทุกวัน ส่วนวินจยย. บาดเจ็บเช่นกันแต่ไม่รุนแรง

ในส่วนคดีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำพยานไปบางส่วนแล้วและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เบื้องต้นยังไม่สามารถระบุหมายเลขทะเบียนรถคันที่ก่อเหตุได้ เนื่องจากเหตุเกิดเป็นช่วงกลางคืนและแสงสว่างมีน้อย จึงต้องออกตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดและเส้นทางที่รถของผู้ก่อเหตุหลบหนีคาดอีกไม่นานน่าจะทราบ ตนอยากจะฝากวิงวอนเจ้าของรถคันเกิดเหตุให้ติดต่อขอมอบตัวเพื่อรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดเหตุ และฝากผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์คืนนั้นช่วยมาเป็นพยานหรือมีภาพจากกล้องหน้ารถให้มามอบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อติดตามเจ้าของรถคันที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้เจอปัญหารุม! จ๊ะ ร้อนเงิน จำใจขายนาฬิกาหรู 3.4 ล้าน หาเงินดาวน์บ้านหลังใหม่
บทความถัดไปไม่ต้องรอวันจันทร์! บาร์ซ่าแถลงแล้วคว้า กรีซมันน์ ตั้งค่าฉีกสัญญาไว้ 800 ล้านยูโร