บัสชนสยอง ถนน 4 เลน ไม่มีไฟส่องสว่าง หญิงวัยกลางคน ตัวขาดครึ่ง! สุดอนาถ

บัสชนสยอง ถนน 4 เลน ไม่มีไฟส่องสว่าง หญิงวัยกลางคน ตัวขาดครึ่ง! สุดอนาถ

วันที่ 19 ก.ค. ร.ต.อ.ยม พรหมศาสตร์ รองสว.(สอบสวน) สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง รับแจ้งเหตุ รถบัสรับส่งพนักงานโรงงานชนคนเสียชีวิต บนถนนสาย3191 ต.นิคมพัฒนา อ.นิคมพัฒนา จึงรีบไปตรวจสอบพร้อม แพทย์ ร.พ.นิคมพัฒนาและหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ ระยอง รุดเข้าให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุ เป็นถนนสี่เลน ค่อนข้างมืด ไม่มีไฟส่องสว่าง เจ้าหน้าที่พบรถบัส ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 30-4177 ชลบุรี หน้ารถระบุชื่อบริษัท ราชาอินเตอร์กรุ๊ป กระจกหน้ารถมีรอยแตกจากแรงกระแทกอย่างแรงจนกระจกแตกยุบเข้าไป ห่างออกไปประมาณ 5 เมตร พบศพผู้หญิงถูกชนเสียชีวิตอยู่กลางถนน สภาพสวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายสก๊อต กางเกงขาดกระจุย

สภาพศพ ลำตัวถูกชนจนขาดครึ่ง ร่างพับเข้าหากัน ชิ้นเนื้อเศษสมองกระจายเกลื่อนถนน เป็นที่น่าสยดสยองกับผู้ที่พบเห็น ตรวจสอบภายในตัวไม่พบเอกสารหรือหลักฐานระบุว่าเป็นใครมาจากไหน คาดว่าอายุประมาณ 40-50 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัย จึงช่วยกันเก็บชิ้นส่วนพร้อมกับนำศพส่ง ร.พ.นิคมพัฒนา เพื่อให้แพทย์ชันสูตร

จากการสอบสวนคนขับรถบัส ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังขับรถมุ่งหน้าไปรับพนักงาน พอมาถึงที่เกิดเหตุ ค่อนข้างมทืด ประกอบกับ ผู้เสียชีวิตวิ่งตัดหน้าข้ามถนน โดยที่รถมาด้วยความเร็วจึงไม่สามารถเบรกได้ทัน รถจึงพุ่งชนเข้าอย่างจังร่างลอยละลิ่วกระแทกกระจกก่อนจะร่วงลงพื้นถนนจนเสียชีวิต จึงพยายามบังคับรถให้หยุด แล้วรีบลงไปตรวจสอบพบว่าผู้ที่ถูกชนเสียชีวิตแล้ว จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้กับจุดเกิดเหตุ ยังไม่พบเบาะแสผู้เสียชีวิตว่าเป็นใครมาจากไหน หากผู้ใดมีญาติหายออกจากบ้านไปในช่วงเวลาเกิดเหตุแล้วยังไม่พบตัว ก็สามารถติดต่อขอตรวจสอบได้ที่ ร.พ.นิคมพัฒนา ระยอง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้ไม่ได้หนี! ‘ธนาธร’ แจงยิบเยือนนอก ชี้ชาติคือประชาชน คนรับใช้เผด็จการ=ขายชาติ
บทความถัดไป‘ธนาธร’ เย้ย พรรครัฐบาล แก้รัฐธรรมนูญแบบ ‘ผักชีโรยหน้า’ เรื่องสำคัญไม่กล้าแตะ!