ผู้ใหญ่บ้านสาว วัยเบญจเพส เก๋งคว่ำแหกโค้ง100ศพ เงาดำปริศนา ยืนโบกมือ วิ่งตัดหน้า

ผู้ใหญ่บ้านสาว วัยเบญจเพส เก๋งคว่ำแหกโค้ง100ศพ เงาดำปริศนา ยืนโบกมือ วิ่งตัดหน้า

วันที่ 19 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นของวานนี้ ร.ต.อ.กิตติพัส คำนนท์ รองสว.(สวบสวน) สภ.เมืองสระแก้ว รับแจ้งเหตุ รถเก๋ง ฮอนด้า แจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน กว-3020 ชลบุรี ชนติดอยู่กับต้นไม้ ริมทางโค้ง ถนนบ้านหนองไทร ม.14 ต.ศาลาลำดวน อ.เมืองสระแก้ว จึงรีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบ น.ส.สุทธิพร แซ่ซิ้ม อายุ 25 ปี ผู้ใหญ่บ้าน ม.6 ต.พิกุลออก อ.บ้านนา จ.นครนายก ยืนมองซากรถของตนเองอยู่ด้วยความตกใจ พร้อมให้การว่า ตนขับรถเก๋งคันดังกล่าว มาเพียงลำพัง เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านที่ อ.บ้านนา จ.นครนานก หลังกลับมาจากทำธุระที่ อ.อรัญประเทศ

เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทาง ตนเห็นเงาปริศนา สีดำทะมึน ลักษณะคล้ายคนกำลัง ยืนโบกมืออยู่กลางถนน และเข้ามาตัดหน้ารถ ด้วยความตกใจ จึงรีบหักหลบ จังหวะนั้น ตนบังคับรถไม่อยู่ เนื่องจากวิ่งมาด้วยมาความเร็ว รถเกิดเสียหลักเสยเข้ากับราวเหล็กกั้นทางโค้ง รถไถลไปติดกับต้นไม้ก่อนพลิกคว่ำ นับว่าโชคดีที่ตนเองไม่ได้เป็นอะไรมาก 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใหญ่บ้านสาวคนดังกล่าว ได้โชว์พระที่ห้อยคอให้สื่อมวลชนและตำรวจดู โดยบอกว่า ที่ตนเองรอดตายปาฏิหาริย์ในครั้งนี้เนื่องจากตนเองแขวนพระประจำวันเกิด ซึ่งตนเองเกิดวันจันทร์ แต่ไม่ทราบว่าวัดไหนสร้าง  ขณะที่ ร.ต.อ.กิตติพัส กล่าวว่า ตนขอฝากเตือนผู้ที่ขับขี่รถยนต์และจักรยานยนต์ ขับผ่านบริเวณโค้งแห่งนี้ขอให้ขับรถด้วยความระมัดระวัง เนื่องจากเกิดอุบัติเหตุอยู่บ่อยครั้ง จนชาวบ้านขนานนามว่า โค้ง 100 ศพ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้อลังการ งานย้อนรอยกรุงเก่า ณ กาญจนบุรี ครั้งที่ 2 ตำนานขุนแผน แดนสมรภูมิ
บทความถัดไปบก.ปคบ-อย. จับอาหารเสริม ผสมไซบูทรามีน แผ่นลดอ้วน สบู่นมเด้งโฆษณาเกินจริง