Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 5 มิ.ย. 2563

สุดสลด! อาจารย์สาวรมควัน ดับคาห้องนอน แมว 3 ตัวหนีตายซุกห้องน้ำ

21 ก.ค. 2562 - 17:39 น.

สุดสลด! อาจารย์สาวรมควัน ดับคาห้องนอน แมว 3 ตัวหนีตายซุกห้องน้ำ

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 21 ก.ค. ร.ต.อ.ณัฐวัฒน์ เขื่อนแก้ว รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุพบศพคนเสียชีวิตภายในห้องพัก อาคารบ้านพักข้าราชการ 700 ปี ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงรุดเดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับทางแพทย์นิติเวช เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจ อปพร.เมืองเชียงใหม่

ที่เกิดเหตุพบศพหญิงสาว อายุ 36 ปี สวมชุดนอนสีเหลืองอยู่บนที่นอนภายในห้องนอน ใกล้กันพบกระทะเหล็กและถ่านที่จุดทิ้งไว้ จากการตรวจชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยบาดแผลจากการถูกทำร้ายร่างกาย เมื่อตรวจสอบเอกสารของผู้เสียชีวิต ทราบว่าเป็นอาจารย์ประจำ สังกัด สพป.เชียงใหม่ เขต 1

นอกจากนี้ จากการตรวจสอบภายในห้อง พบผู้ตายให้อาหารแมวเป็นอาหารเม็ดไว้เต็ม 3 จาน เมื่อเข้าไปดูในห้องน้ำพบแมว 3 ตัวหนีควันเข้าไปหลบอยู่ ส่วนในเฟซบุ๊กส่วนตัวของผู้ตายมีการโพสต์รำพันเกี่ยวกับความรัก รวมถึงภาพแมวที่เลี้ยงไว้ และมีการแชร์โพสต์ข่าวเกี่ยวกับการฆ่าตัวตายด้วย

จากการสอบพยานในที่เกิดเหตุเบื้องต้นทราบว่า เมื่อช่วงสายของวันที่ 18 ก.ค. มีผู้พบเห็นผู้ตายนั่งทานข้าวอยู่ที่โรงอาหารในโครงการ จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้ กระทั่งช่วงเช้าวันนี้มีผู้พักอาศัยที่ตึกเดียวกัน ได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากในห้อง จึงประสานเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเข้ามาตรวจสอบ พบว่าประตูหน้าห้องถูกล็อกแน่นหนา จึงใช้อุปกรณ์เปิดเข้าไป พบว่าผู้เสียชีวิตได้รมควันฆ่าตัวตายภายในห้องนอนแล้ว จึงแจ้งให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นคนเก็บตัว ไม่ค่อยพูดจาและมักแสดงท่าทีซึมเศร้า คาดว่าอาจจะมีปัญหาชีวิต และเกิดความเครียดจนก่อเหตุดังกล่าว สำหรับแมวทั้ง 3 ตัวของผู้ตาย ทางเจ้าหน้าที่จะรอให้ญาติของผู้ตายมารับไปดำเนินการต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดสลด! อาจารย์สาวรมควัน ดับคาห้องนอน แมว 3 ตัวหนีตายซุกห้องน้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง