Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 7 ส.ค. 2563

นศ.สาว โดนหนุ่มรู้จักผ่านแชทเฟซบุ๊ก นัดเจอ-ไปเที่ยว ที่แท้พาเข้าบ้าน ขืนใจยับ จับขัง

22 ก.ค. 2562 - 18:31 น.

นศ.สาว โดนหนุ่มรู้จักผ่านแชทเฟซบุ๊ก นัดเจอ-ไปเที่ยว ที่แท้พาเข้าบ้าน ขืนใจยับ จับขัง

วันที่ 22 ก.ค. ร.ต.อ.พุฒิพงษ์ ชื่นชม รอง สว.(สอบสวน) สภ.แสนภูดาษ จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือจากหญิงสาววัย 21 ปี รายหนึ่งว่า ถูกชายหนุ่มวัยใกล้เคียงกัน ที่รู้จักกันผ่านเฟซบุ๊ก แชทล่อลวงมาข่มขืนที่บ้านพัก ในพื้นที่ ต.จรเข้น้อย ก่อนนำมาปล่อยทิ้งไว้ ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่ง ริมถนนเทพราช ซ.2 ม.4 ต.เทพราช อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา หลังรับแจ้ง จึงประสาน ร.ต.ท.พูลพรรณ์ อุดมศิลป์ รอง สวป. สภ.แสนภูดาษ นำกำลัง ตำรวจสายตรวจ เข้าให้การช่วยเหลือ พร้อมพาไปชี้จุดเกิดเหตุ และส่งตัวไปตรวจร่างกายที่ ร.พ. เพื่อรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

หญิงสาวผู้เสียหาย ให้การว่า ตนเป็นนักศึกษา กศน.แห่งหนึ่งใน อ.พนมสารคาม และได้รู้จักกับนายบอล ผู้ก่อเหตุผ่านทางเฟซบุ๊ก ได้มีการแชทพูดคุยจนเกิดความใกล้ชิดกันเพียงระยะเวลาไม่นาน ก่อนที่จะมีการนัดแนะให้ตนเองเดินทางมาหา โดยนัดให้ตนมาพบที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ถ.ศรีโสธรตัดใหม่ ภายในตัวเมืองฉะเชิงเทรา และจะพาตนไปเดินเที่ยวที่ตลาดเก่าแก่คลองสวน 100 ปี ใน ต.เทพราช

ด้วยความไว้ใจ ตนจึงหลงเชื่อ เดินทางจากบ้านพัก ในเขตพื้นที่ อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ตั้งแต่เมื่อช่วงเช้ามารอยังที่นัดหมายเมื่อถึงเวลานัด นายบอลได้ ขี่รถ จยย. ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียน มารับและได้ออกอุบายจะพาไปตลาดร้อยปีคลองสวน ตนจึงได้ขึ้นซ้อนท้ายรถ จยย. แต่นายบอลกลับไม่พาไปยังตลาดร้อยปีอย่างที่บอกไว้ แต่พาตนเข้าไปยังที่บ้านพักบริเวณบ่อกุ้ง บริเวณใกล้กับวัดจรเข้น้อย

ซึ่งสภาพแวดล้อมโดยรอบนั้นเปลี่ยวมีแต่บ่อเลี้ยงกุ้งเลี้ยงปลาล้อมรอบ ไม่ได้พาไปท่องเที่ยวยังตลาดเก่าแก่ 100 ปี ตามที่ได้พูดคุยกันไว้ นายบอลหลอกให้ตนนั่งรอในบ้านพักเพื่อไปต่อยังตลาดร้อยปีก่อนที่จะลงมือข่มขืนกระทำชำเราอนาจาร และกักขังหน่วงเหนี่ยวตนไว้ภายในบ้าน

ตนพยายามอ้อนวอน ให้นายบอลปล่อยตัวและพากลับออกมาส่งกลับบ้านยังสถานีขนส่งผู้โดยสาร จนกระทั่งเวลา 12.00 น. ตนจึงได้ออกอุบายว่าหิวข้าวแล้ว อยากกินข้าว นายบอลจึงได้ ขี่รถ จยย.พานั่งซ้อนท้ายมาส่งทิ้งไว้ยังที่ร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งนี้แล้วขับหนีไปอย่างรวดเร็ว ตนจึงรับโทรแจ้ง 191 ขอความช่วยเหลือ

จากเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วมารับตัวเพื่อพาไปชี้ยังจุดที่เกิดเหตุให้เกิดความแน่ชัดว่าที่เกิดเหตุนั้นอยู่ตรงจุดใด และเป็นเขตท้องที่ของ สภ.ไหนรับผิดชอบเนื่องจากบริเวณวัดดังกล่าวนั้น เป็นพื้นที่รอยต่อของหลายโรงพัก และอยู่ไม่ไกลจากแนวเขตรอยต่อ 3 พื้นที่ สภ.แสนภูดาษ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา และสมุทรปราการ เพื่อส่งตัวให้ไปพบพนักงานสอบสวนในท้องที่เกิดเหตุทำการสอบสวนดำเนินคดี และให้ไปพบแพทย์ เพื่อตรวจร่างกายหาร่องรอยหาการถูกการข่มขืนกระทำชำเราเพื่อเป็นหลักฐานติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นศ.สาว โดนหนุ่มรู้จักผ่านแชทเฟซบุ๊ก นัดเจอ-ไปเที่ยว ที่แท้พาเข้าบ้าน ขืนใจยับ จับขัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง