Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 27 พ.ค. 2563

แม่ร้องปวีณา ลูกสาววัย 18 ท้อง 8 เดือน สงสัยถูกทำร้าย-แท้งลูก โคม่าสมองย้ายข้าง

22 ก.ค. 2562 - 23:37 น.

แม่ร้องปวีณา ลูกสาววัย 18 ท้อง 8 เดือน สงสัยถูกแฟนหนุ่มทำร้าย ลูกตายในท้อง นอนโคม่า สมองย้ายข้าง แฟนหนุ่มอ้างลื่นล้มในห้องน้ำ สวนทางกับผลตรวจของหมอ

แม่ร้องปวีณา วันที่ 22 ก.ค. ที่ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้พา นางหวาน (นามสมมติ) แม่ของ น.ส.ขวัญ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.อนุชา กิติวิภาต รอง ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา และ พ.ต.อ.นิพนธ์ พานิชเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา เพื่อขอความเป็นธรรม หลัง น.ส.ขวัญ ซึ่งท้องได้ 8 เดือน ถูกทำร้ายร่างกายจนโคม่าและลูกในท้องเสียชีวิต โดย นางหวาน สงสัยว่าจะเป็นฝีมือแฟนหนุ่ม

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 20 ก.ค.ที่ผ่านมา นางหวานได้ร้องทุกข์ผ่านทางเฟซบุ๊กของมูลนิธิปวีณา ว่าสงสัยลูกสาวจะถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัสจนลูกในครรภ์เสียชีวิต ขณะนี้ยังไม่รู้สึกตัว โดย นางหวาน เล่าว่า ลูกสาวเรียนจบชั้น ม.3 จากนั้นก็เรียนต่อ กศน. และทำงานไปด้วย จนมารู้จักกับ นายฐิติศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) แฟนหนุ่ม อายุ 21 ปี และตัดสินใจมาอยู่กินด้วยกันเมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2561 ที่บ้านแฟนหนุ่มและได้ตั้งครรภ์ลูกคนแรก

ต่อมาเมื่อวันที่ 16 ก.ค.ที่ผ่านมา ตนได้รับโทรศัพท์จากแฟนของลูกสาว ว่าลูกสาวลื่นล้มในห้องน้ำเข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพุทธโสธร เช้าวันรุ่งขึ้นตนจึงเดินทางไปเยี่ยมลูกสาวเห็นสภาพร่างกายฟกช้ำตามตัว มีเลือดคลั่งในสมองไม่รู้สึกตัว ส่วนลูกในครรภ์อายุ 8 เดือน ก็เสียชีวิต

จึงได้สอบถาม นายฐิติศักดิ์ อ้างว่าคืนวันที่ 15 ก.ค. แฟนสาวได้ลื่นล้มในห้องน้ำแต่ไม่ได้พามาโรงพยาบาล จากนั้นได้เข้านอนกันตามปกติ จนรุ่งเช้าเห็นแฟนสาวนอนไม่ขยับอยู่ท่าเดิม จึงคิดว่าแฟนสาวแกล้ง นายฐิติศักดิ์ จึงได้เอาน้ำไปหยอดใส่ปากเห็นแฟนสาวมีอาการเกร็งไปทั้งตัว จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร

ขณะที่ น.ส.เอ (นามสมมติ) พี่สะใภ้ กล่าวว่า ขณะที่ตนไปเยี่ยม น.ส.ขวัญ ได้สอบถามอาการจากหมอ ในเบื้องต้นระบุว่าอาการของ น.ส.ขวัญ ม่านตาไม่มีการตอบสนองต่อแสง สมองถูกกระแทกอย่างหนักจนสมองย้ายมาอยู่อีกข้างหนึ่ง เนื่องจากได้รับบาดเจ็บมานานมากจนอาการโคม่า จากการเอ็กซเรย์สมองพบว่ามีรอยช้ำหลายชั้นไปจนถึงสมองด้านใน

ปัจจุบันยังไม่ฟื้นไม่รู้สึกตัว อีกทั้งพี่สาวของ นายฐิติศักดิ์ยังเคยบอกว่าทั้ง 2 คน มักจะทะเลาะกันอยู่เป็นประจำ ตนและแม่ของ น.ส.ขวัญ จึงสงสัยว่า น.ส.ขวัญ น่าจะถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายจนสาหัส จึงมาร้องเรียนขอความเป็นธรรม

ด้าน พ.ต.อ.นิพนธ์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นจากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบประวัติ นายฐิติศักดิ์ มีพฤติกรรมเคยเสพยาเสพติด ส่วนเรื่องการทำร้ายร่างกาย น.ส.ขวัญ กำลังเร่งดำเนินการ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปสืบสวนสอบสวนพยานแวดล้อมรวมทั้งต้องรอผลการตรวจสอบบาดแผลและร่างกายของ น.ส.ขวัญ จากแพทย์ว่าถูกทำร้ายร่างกายหรือลื่นล้มในห้องน้ำ อย่างไรก็ตามตำรวจจะดำเนินคดีอย่างตรงไปตรงมา และให้ความเป็นธรรมอย่างแน่นอน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ร้องปวีณา ลูกสาววัย 18 ท้อง 8 เดือน สงสัยถูกทำร้าย-แท้งลูก โคม่าสมองย้ายข้าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง