Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 13 ก.ค. 2563

หลานเขยโหด ทะเลาะเรื่องทางเข้าบ้าน กระหน่ำแทง น้าชายดับ เมียเห็นศพสุดเศร้า

23 ก.ค. 2562 - 15:48 น.

หลานเขยโหด ทะเลาะเรื่องทางเข้าบ้าน กระหน่ำแทง น้าชายดับ เมียเห็นศพสุดเศร้า

วันที่ 23 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงเสียชีวิต บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.โคกหล่อ อ.เมืองตรัง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถานตรัง แพทย์เวรโรงพยาบาลตรัง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานตรัง

ที่เกิดเหตุพบศพนายนิพนธ์ จิตพันธ์ อายุ 43 ปี เจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตในสภาพสวมกางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียว ถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลม จำนวน 4 แผล เข้าที่ชายโครงซ้าย 2 แผล และราวนมซ้าย 2 แผล ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายมงคลรัช อายุ 30 ปี เป็นหลานเขยของผู้ตาย มีบ้านอยู่หลังบ้านของผู้ตาย หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไป

ต่อมา พล.ต.ต.นุกูล ไกรทอง ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ตรัง เดินทางไปที่เกิดเหตุ และสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะที่ นายนิพนธ์ ผู้ตาย กำลังอาบน้ำให้วัวอยู่หน้าบ้าน จากนั้นนายมงคลรัช ได้ขับรถกระบะ โตโยต้า ผ่านเข้ามา เพื่อจะเข้าบ้านของตัวเอง แต่จะต้องผ่านหน้าบ้านของผู้ตาย เพราะเป็นซอยตัน และมีทางเข้าออกเพียงทางเดียว

เมื่อเห็นผู้ตายอาบน้ำให้วัวอยู่ จึงลงจากรถไปพูดคุย ก่อนมีปากเสียงกัน และนายมงคลรัช ใช้อาวุธมีดปลายแหลมแทง นายนิพนธ์ ไม่ยั้ง จนเป็นเหตุให้ตกลงไปริมคลองเสียชีวิตดังกล่าว จากนั้น นายมงคลรัช ได้ขับรถกระบะหลบหนีไป

ทั้งนี้ พ่อของผู้ตาย และตาของผู้ตาย ยืนยันว่า คนก่อเหตุเป็นหลานเขย มักจะมีปัญหาทะเลาะ หรือมีปากเสียงกับผู้ตายมาโดยตลอด เรื่องปัญหาทางเข้าบ้าน โดยที่ผู้ตาย เป็นคนเงียบ ไม่ค่อยพูด ขณะที่ผู้ก่อเหตุมักอารมณ์ร้อน แต่ไม่นึกว่าจะเกิดเหตุรุนแรงขนาดนี้

ส่วน นางหนิด ปราบปราม อายุ 44 ปี ภรรยาผู้ตาย กล่าวว่า สามีมีอาชีพทำงานที่อู่ และมีรถบรรทุกขนส่งแร่ไปส่งที่ท่าเรือนาเกลือ ส่วนตนเองมีอาชีพค้าขายในตลาดท่ากลาง โดยสามีไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับใคร เป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยพูด ทำแต่งาน เหล้าไม่ดื่ม บุหรี่ไม่สูบ

นางหนิด กล่าวต่อว่า แต่หากพูด ก็จะพูดตรงไปตรงมา และมีปัญหาขัดแย้งกับคนๆเดียว คือหลานเขย ที่ผ่านมาทะเลาะกันบ่อยครั้งในเรื่องเล็กๆน้อย รวมทั้งเรื่องที่ดิน เรื่องการจอดรถขวางทางเข้าบ้าน หรือบางครั้งก็ถึงขั้นถ่มน้ำลายใส่สามีของตน จนมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง และตนจะเป็นฝ่ายเข้าไปห้าม แต่เนื่องจากครั้งนี้ตนออกไปขายของ จึงไม่มีคนห้าม ทำให้เกิดเหตุเศร้าเช่นนี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หลานเขยโหด ทะเลาะเรื่องทางเข้าบ้าน กระหน่ำแทง น้าชายดับ เมียเห็นศพสุดเศร้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง