3แม่ลูกกลับไม่ถึงบ้าน ตัวกระเด็นออกนอกรถ กะโหลกเปิดดับคาที่ ลูกสาหัส รถพังยับ

3แม่ลูกกลับไม่ถึงบ้าน ตัวกระเด็นออกนอกรถ กะโหลกเปิดดับคาที่ ลูกสาหัส รถพังยับ

วันที่ 30 ก.ค ร.ต.อ.อนิวัตร สุบงกช รองสว.(สอบสวน) สภ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุรถยนต์ เสียหลักชนกับต้นไม้ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ที่บริเวณ ก่อนถึงทางเข้าวัดดงอู่ทองประมาณ 500 เมตร มุ่งหน้าสามชุก เส้นทาง ถนน3502 ด่านช้าง-สามชุก ต.หนองมะค่าโมง อ.ด่านช้าง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อม มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี เขตด่านช้าง

ที่เกิดเหตุพบ รถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ป้ายทะเบียน กม3147 นครปฐม จอดอยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน พบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 2 ราย มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิงอีก 1 ราย กระเด็นออกมานอกรถอยู่ในสภาพ กะโหลกศีรษะแตกและมีบาดแผลหลายแห่ง สภาพร่างกาย ศีรษะแตกเละ ทราบชื่อต่อมาคือ นางทิพรัตน์ ตฤณภพโภคิน อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58/1 หมู่ 4 ต.หนองมะค่าโมง อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี

นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดอยู่ภายในรถจำนวน 2 ราย หน่วยกู้ภัยเร่งให้การช่วยเหลือก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลด่านช้าง ให้แพทย์ทำการรักษา ทราบชื่อต่อมา น.ส.ธัญวรัตน์ ตฤณภพโภคิน อายุ 19 ปี และ น.ส.ธัญรดา ตฤณภพโภคิน อายุ 17 ปี อาการบาดเจ็บส่งต่อ รพ.ด่านช้าง และ รพ.เจ้าพระยายามราช

จากการสอบสวนทั้งหมด เป็น แม่ลูกกัน ก่อนเกิดเหตุได้พากันออกไปซื้อของที่ กทม. และกำลังเดินทางกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถได้เสียหลักชนเสาหลักข้างทาง และพุ่งไปชนอัดกับต้นตะแบกข้างทางอย่างจังจนเสียชีวิต ซึ่งยังไม่ทราบแน่ชัดว่าใครเป็นคนขับ

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้ยังไม่ทันเหิน 62ชีวิตสั่นสะท้าน เครื่องบินชนหอสัญญาณไฟ จมูกร้าว
บทความถัดไปควบรวมแบงก์ทหารไทย-ธนชาต ไม่จบปีนี้ ชี้ขั้นตอนเยอะ