Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 ก.ค. 2563

ผู้ต้องหายาเสพติดเครียด ถามจะติดคุกกี่ปี ไม่อยากมีชีวิตอยู่แล้ว รุ่งขึ้นผูกคอดับคาห้องขัง

3 ส.ค. 2562 - 17:20 น.

ผู้ต้องหายาเสพติดเครียด ถามจะติดคุกกี่ปี ไม่อยากมีชีวิตอยู่แล้ว รุ่งขึ้นผูกคอดับคาห้องขัง

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 3 ส.ค. ร.ต.อ.ประมวล พูลศิลป์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งจากตำรวจสิบเวรว่า มีผู้ต้องหาผูกคอตายในห้องควบคุมผู้ต้องหาของ สภ.บางคล้า จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ณฐกร คุ้มทรัพย์ ผกก. นายอุรพงษ์ พหุลรัต ปลัดอำเภอบางคล้า อัยการ แพทย์เวร รพ.บางคล้า ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดฉะเชิงเทรา และญาติผู้เสียชีวิต

จุดเกิดเหตุภายในห้องขัง พบศพนายวิษณุ ห่วงทอง อายุ 44 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 105 ม.8 ต.วังเย็น อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา ผู้ต้องหาคดียาเสพติด และอาวุธปืน ผูกคอโดยใช้เสื้อเชิ้ตลายสก็อตแขนยา; แขวนคอห้อยอยู่กับลูกกรงห้องขัง ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ จากการชันสูตรร่องรอยภายในตัวผู้เสียชีวิต เบื้องต้นพบเพียงรอยที่เกิดจากดึงรั้งจากเสื้อที่ใช้แขวนคอ

พ่อของผู้ตาย กล่าวว่า เมื่อวันก่อน ตนเข้ามาเยี่ยมลูกหลังถูกจับกุมได้ และพูดคุยกันเรื่องคดีที่เกิดขึ้น ลูกก็บ่นกับตนว่าผมจะติดคุกกี่ปี แล้วจะติดนานมั้ย และบอกว่าอยากตาย ไม่อยากมีชีวิตอยู่แล้ว ตนก็พยายามพูดให้กำลังใจและพูดไปว่า เอ็งจะรีบตายไปไหน เรายังมีโอกาส ถ้าทำตัวดีๆ อีกไม่นานก็ได้ออกแล้ว คิดว่าลูกน่าจะลดความตึงเครียดลงบ้าง จึงเดินทางกลับบ้าน ไม่คิดว่าจะได้รับข่าวร้ายในช่วงเช้าว่าลูกผูกคอตายในห้องขัง

ด้าน พ.ต.ท.ไพฑูรย์ ลายประดิษฐ์ รักษาการ รอง.ผกก.สส.สภ.บางคล้า เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 27 ก.ค. สภ.บางคล้า ได้ตั้งจุดตรวจจุดสกัดในพื้นที่ ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาเจอด่าน แล้วเกิดตกใจไหวตัวทัน ก่อนทิ้งรถไว้แล้ววิ่งหลบหนีไปได้ เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจรถคันที่ถูกทิ้งไว้ ใต้เบาะพบยาบ้า 2,000 เม็ด ไอซ์ 1 กรัม และอาวุธปืน 3 กระบอก จึงตรวจยึดไว้และขอหมายจับ ก่อนเข้าจับกุมผู้ตายได้ในคืนวันที่ 1 ส.ค. และนำตัวมาควบคุมตัวไว้ที่ สภ.บางคล้า กระทั่งช่วงเช้าวันนี้มาพบผู้ตายผูกคอเสียชีวิตแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำจะทำการตรวจที่เกิดเหตุและเรียกญาติของผู้ตายมาสอบสวน เพื่อหาสาเหตุของการฆ่าตัวตายอย่างละเอียดอีกครั้ง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผู้ต้องหายาเสพติดเครียด ถามจะติดคุกกี่ปี ไม่อยากมีชีวิตอยู่แล้ว รุ่งขึ้นผูกคอดับคาห้องขัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง