ช่วยทันแต่ไม่ได้อยู่ต่อ! หนุ่มเครียดแอบ ผูกคอ ญาติเห็นพอดี หมอสุดยื้อ-ก่อนดับ

ผูกคอ

ช่วยทันแต่ไม่ได้อยู่ต่อ! หนุ่มเครียดแอบ ผูกคอ ญาติเห็นพอดี หมอสุดยื้อ-ก่อนเสียชีวิต เพราะขาดอากาศนานเกินไป เผยเครียมสะสมมาหลายเรื่อง ก่อนคิดสั้น

ผูกคอ วันที่ 13 ส.ค. พ.ต.ต.คนิล อินทร์สอน สารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนพยายามผูกคอตัวเอง เหตุเกิดภายในห้องแถวไม่มีเลขที่ หมู่ 4 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา และทางทีมแพทย์ของโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา

ที่เกิดเหตุภายในห้องพักบริเวณชั้น 2 ของห้องเช่าหลังดังกล่าวพบ นายวิน พรหมประสิทธิ์ อายุ 51 ปี ชาว อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ นอนหมดสติอยู่บริเวณกลางห้อง หลังพยายามใช้เชือกผูกคอตัวเองเพื่อฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงต้องเร่งเข้าช่วยเหลือโดยการปั๊มหัวใจอย่างเร่งด่วน เพื่อยื้อชีวิต นายวิน หลังจากนั้นจึงรีบเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ช่วยเหลืออีกครั้ง

จากการสอบถามบรรดาญาติของนายวิน กล่าวว่า นายวิน นั้นมีปัญหาทางครอบครัวและปัญหาส่วนตัวอยู่มากมาย คาดว่าวันนี้ นายวิน อาจจะเกิดอาการเครียดอย่างหนักจนคิดสั้นใช้เชือกผูกคอตัวเอง แต่โชคดีที่พวกตนผ่านมาเห็นพอดีจึงรีบวิ่งเข้าไปช่วยเหลือ และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยหลังจากนี้ก็จะเดินทางไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อดูอาการของ นายวิน ต่อมาทางทีมแพทย์ ได้ยืนยันว่า นายวิน ขาดอากาศนานเกิดไป และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่คาดว่าเกิดอาการเครียดและคิดสั้นฆ่าตัวตายในครั้งนี้

บทความก่อนหน้านี้ธรรมนัส จัดให้! เคลียร์เอง “พรรคจิ๋วแตก” แก้รอยร้าว ติดแน่นระดับ “กาวตราช้าง”
บทความถัดไปTTW เผยผลประกอบการครึ่งปีแรก 62 โต 7.9% กำไรรวม 1,467.7 ลบ. เตรียมจ่ายปันผลระหว่างกาล 0.30 บ./หุ้น