วงจรปิดมัด ลุงวัย 53 อ้างไม่มีเงินใช้ ควงขวานงัดปั๊ม กลางเมืองกระบี่

วงจรปิดมัด ลุงวัย 53 อ้างไม่มีเงินใช้ ควงขวานงัดปั๊ม กลางเมืองกระบี่

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 13 ส.ค. พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ ยองเข รอง ผกก.สส.สภ.เมืองกระบี่ นำกำลังชุดสืบสวน เข้าจับกุมนายเพิ่มพูล จารุกิตติยุทธ อายุ 53 ปี ที่บ้านเลขที่ 30 ถ.ฤกษ์เกษม ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.กระบี่ หลังสืบทราบว่านายเพิ่มพูลก่อเหตุงัดเข้าไปขโมยเงินสดภายในปั๊มน้ำมันพีที ถ.อุตรกิจ ต.ปากน้ำ

พร้อมยึดของกลางที่ใช้ก่อเหตุ เป็นขวานยาว 1 ฟุต เสื้อผ้าที่สวมใส่ และเงินสด 3,000 บาท ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองกระบี่ เบื้องต้นแจ้งข้อหาลักทรัพย์ และทำลายทรัพย์สินผู้อื่น

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 12 ส.ค. มีภาพวงจรปิดของปั๊มน้ำมันจับภาพขณะก่อเหตุไว้ได้ โดยนายเพิ่มพูลงัดเข้าไปภายในร้านกาแฟพันธุ์ไทย ตั้งอยู่ภายในบริเวณปั๊มน้ำมัน พยายามใช้ขวานฟันไปที่ลิ้นชักเก็บเงิน แต่ไม่สามารถเปิดลิ้นชักได้ ก่อนจะหยิบกาแฟในร้านไป 1 ขวด

จากนั้นนายเพิ่มพูลเดินไปที่ออฟฟิศของปั๊มน้ำมัน ซึ่งอยู่ห่างจากร้านกาแฟประมาณ 30 เมตร ทุบประตูเข้าไปขโมยเงินภายในออฟฟิศได้ 3,000 บาท แล้วหลบหนีไป ต่อมาตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบในออฟฟิศมีเงินสดเก็บไว้กว่า 2 แสนบาท แต่คนร้ายไม่ได้ไป ซึ่งพนักงานภายในปั๊มน้ำมันยืนยันว่าชายในกล้องคือนายเพิ่มพูล เพราะเห็นมาเติมน้ำมันที่ปั๊มบ่อยๆ และรู้จักกับพนักงานเป็นอย่างดี

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การสารภาพว่า เข้าไปขโมยเงินเพราะไม่มีเงินใช้ เนื่องจากก่อนหน้านี้น้องสาวจะส่งเงินให้ใช้ แต่ช่วงหลังไม่ส่งให้ ประกอบกับไปสมัครงานหลายแห่ง แต่ไม่มีใครรับเข้าทำงาน จึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว เจ้าหน้าทที่นำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้အိန္ဒိယစစ်တပ်ကို အားပေးကြောင်း တွစ်တာမှာ ရေးခဲ့တဲ့ အိန္ဒိယမင်းသမီး ပရီယန်ကာ ချိုပရာ ဝေဖန်ခံနေရ
บทความถัดไปอุทาหรณ์เตือนภัยใกล้ตัว หนุ่มลวงจ้าง-กันน็อกทุบ ชิงรถป้าจยย.วินคนคุ้นเคย