หนุ่มกลับมาอ้อนวอน หลังพาสาวรุ่นพี่ไป ขืนใจ ชกหน้าจนยอม พักเดียวโดนกระทืบสลบ

ขืนใจ

หนุ่มกลับมาอ้อนวอน หลังพาสาวรุ่นพี่ไป ขืนใจ ชกหน้าจนยอม ออกมาพักเดียวโดนกระทืบสลบ เหยื่อสาวเล่าระทึก อุตส่าห์ไว้ใจ เห็นว่าทำงานใกล้กัน

ขืนใจ วันที่ 18 ส.ค. ร.ต.อ.คมกฤช ทองอุไร รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุชายถูกรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บ บริเวณข้างร้านเซเว่นปากซอยมังกรนาคดี ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงประสานเจ้าหน้าที่สายตรวจนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี อยู่ในสภาพหมดสติกองอยู่กับพื้น ต่อมาระหว่างเจ้าหน้าที่กำลังปฐมพยาบาลอยู่นั้น ได้มี น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นพนักงานเซเว่น ได้ออกมาบอกเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ชายที่ได้รับบาดเจ็บคือคนร้ายที่ได้พาตนไปลงมือข่มขืนเมื่อคืนวันที่ 17 ส.ค.ที่ผ่านมา หลังจากปฐมพยาบาลเจ้าหน้าที่จึงได้จะช่วยกันหามร่าง นายเอ ขึ้นไปไว้บนท้ายรถกระบะของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากเกรงว่าจะมีคนเข้ามารุมทำร้ายอีก ก่อนคุมตัวไปที่ สภ.บางปู พร้อมกับได้เชิญ น.ส.บี ซึ่งอ้างว่าถูกข่มขืนไปสอบสวนเพิ่มเติม

น.ส.บี กล่าวว่า สำหรับ นายเอ เคยทำงานเป็นเด็กปั๊มแห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับร้านเซเว่นที่ตนทำงานอยู่ ซึ่งระหว่างที่ตนมาเข้ากะก็จะเห็น นายเอ เข้ามาซื้อของที่ร้านอยู่เป็นประจำ จึงทำให้รู้จักมักคุ้นกันดี กระทั่ง นายเอ ได้เข้ามาขอไลน์และส่งข้อความเข้าพูดคุยในลักษณะเชิงจีบตนอยู่เป็นประจำ แต่ตนก็ไม่ได้สนใจเนื่องจากเห็นว่า นายเอ เป็นรุ่นน้อง

กระทั่งช่วงเย็นวันที่ 17 ส.ค.ที่ผ่านมา นายเอ ได้ไลน์บอกว่าจะมารับที่ร้าน โดยบอกว่าจะพาไปนั่งเล่นและให้ช่วยแต่งเพลง ซึ่ง นายเอ อ้างว่ากำลังทำเพลงลงในยูทูบ ซึ่งตนก็ไม่ได้ปฏิเสธ กระทั่งเลิกงานประมาณ 4 โมงเย็น นายเอ ได้ขี่รถจยย.มารับแล้วพาตนไปภายในซอยธนสิทธิ์ ต.บางปลา อ.บางพลี และไปจอดรถคุยกันบริเวณป่าทึบข้างทาง ระหว่างที่คุยกัน นายเอ ก็พยายามขอตื้อเป็นแฟนอยู่ตลอด แต่ตนก็ไม่ได้คล้อยตาม คุยกันอยู่นานจนกระท้องฟ้าเริ่มมืด จู่ๆ นายเอ ก็เข้ากอดพร้อมกับบอกว่า “มึงจะเป็นแฟนกูไหม”

ด้วยความตกใจจึงได้พยายามดิ้นขัดขืน นายเอ จึงได้ชกมาที่หน้าตนหลายครั้งและขู่จะทำร้ายตน ด้วยความกลัวจึงยินยอม หลังเสร็จกิจ นายเอ ก็ขี่รถจยย.พาตนไปทิ้งไว้ปากซอยนิคมบางปู พร้อมกับบอกว่าห้ามนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปเล่าให้ใครฟังไม่อย่างนั้นนำตนไปกระจาน ต่อมาหลังเกิดเหตุตนจึงได้นำเรื่องที่เกิดขึ้นไปเล่าให้เพื่อนฟังเพื่อหาทางออก

จนวันนี้ นายเอ ได้กลับมาหาตนที่ร้านอีกพร้อมกับมาอ้อนวอนให้ตนไม่ให้เอาเรื่องไปแจ้งตำรวจแต่ตนก็ไม่ยินยอม ก่อนที่ นายเอ จะเดินออกจากร้านไป กระทั่งตนได้ยินเสียงคนเอะอะโวยวายอยู่นอกร้าน จึงได้ออกไปดูพบ นายเอ กำลังถูกชายหลายคนรุมทำร้ายอยู่ ก่อนที่ทั้งหมดจะหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ตนยืนยันว่าทั้งหมดที่เข้ามารุมทำร้าย นายเอ นั้นตนไม่รู้ว่าเป็นใครบ้างเนื่องจากตนก็ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน

เบื้องต้นหลังสอบปากคำ เจ้าหน้าที่ได้แนะนำให้ น.ส.บี ไปแจ้งความที่ สภ.บางพลี เพื่อดำเนินคดีข้อหาข่มขืนกับ นายเอ ส่วน นายเอ เจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปรักษาตัวโรงพยาบาล พร้อมกับจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่ นายเอ ถูกทำร้ายเพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี จากนั้นจะได้ ส่งตัว นายเอ ให้ตำรวจ สภ.บางพลี ไปสอบสวนในคดีข่มขื่นต่อไป

บทความก่อนหน้านี้งานวิวาห์เลือด IS จุดระเบิดกลางวง ตายเกลื่อน63 ห้องจัดเลี้ยงคาบูล
บทความถัดไปဝုလ်ဖ်ကွင်းမှာ မန်ချက်စတာယူနိုက်တက် နိုင်ပွဲ ဆက်နိုင်မလား