เอะใจเสียงตึงตัง ข้างห้องไปดู เจอหนุ่มมุดอยู่ใต้เตียง เสพยาบ้า หนักจนเหวอ

19 ส.ค. 2562 - 00:45 น.

เอะใจเสียงตึงตัง ข้างห้องไปดู เจอหนุ่มมุดอยู่ใต้เตียง เสพยาบ้า หนักจนเหวอ เพิ่งมาเช่าห้องอยู่ หลังไปรับซื้อน้ำมัน รับซื้อมาเม็ดละ 20 บาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เสพยาบ้า วันที่ 18 ส.ค. ร.ต.ท.ดล ชูเกลี้ยง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุมีคนเมายาบ้าคลุ้มคลั่งอาละวาดภายในหอพักแห่งหนึ่ง ซอยเทพกุญชร 23 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในห้องเลขที่ 104 พบชาย 1 ราย ซึ่งอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมศักดิ์ ขันสุยะ อายุ 38 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องให้ดื่มน้ำเปล่า 1 ขวดใหญ่ อาการจึงเริ่มทุเลาลง จากการตรวจสอบภายในกล่องกระดาษพบยาบ้าบรรจุอยู่ในหลอดพลาสติกจำนวน 20 เม็ด ไฟแช็คและอุปกรณ์การเสพ

จากการผู้พักอาศัยข้างห้องให้ข้อมูลว่า นายสมศักดิ์ ทำงานขับรถรับซื้อน้ำมันเก่า โดยเข้ามาพักอาศัยแบบรายวัน กระทั่งค่ำที่ผ่านมาขณะที่นอนหลับได้ยินเสียงข้างห้องดังตึงตัง ตนจึงออกมาดูพบประตูห้องเปิดแต่ชายดังกล่าวมุดอยู่ใต้เตียงนอน ตนจึงแจ้งหน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือ แต่เมื่อกู้ภัยมาถึงตรวจสอบแล้วไม่ใช่อาการป่วยแต่เป็นคนคลุ้มคลั่งยาเสพติด

ส่วน นายสมศักดิ์ รับสารภาพว่า ตนได้เสพยาบ้าจริงและซื้อมาเม็ดละ 20 บาท จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ไปค้นรถกระบะอีซูซุ หมายเลขทะเบียน บท 3861 ปราจีนบุรี ซึ่งเป็นรถที่ นายสมศักดิ์ ใช้รับซื้อน้ำมันเก่าแต่ก็ไม่พบของผิดกฎหมาย จึงได้นำตัว นายสมศักดิ์ ไปดำเนินคดีที่ สภ.คลองหลวง ต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เอะใจเสียงตึงตัง ข้างห้องไปดู เจอหนุ่มมุดอยู่ใต้เตียง เสพยาบ้า หนักจนเหวอ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง