หนุ่มใหญ่งอนแม่ ไปรักษาตัวที่ ร.พ. ปืนเสามือถือ หวังฆ่าตัวตาย เสียงลูกสาวฉุดสติ

ปืนเสามือถือ

หนุ่มใหญ่งอนแม่ พี่สาวมารับไปรักษาตัวที่ ร.พ. ปืนเสามือถือ หวังฆ่าตัวตาย เสียงลูกสาวฉุดสติ ยอมปีนกลับลงมาเอง ชาวบ้านเผยดื่มเหล้าหนัก เคยปีนเสาและกินยาฆ่าตัวตายมาแล้ว

ปืนเสามือถือ วันที่ 18 ส.ค. ร.ต.อ.สมาน จันทร์ศรี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าไม้รวก จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งมีบุคคลปีนเสาสัญญาณโทรศัพท์พยายามฆ่าตัวตาย ภายในวัดหนองโรง หมู่ 4 บ้านหนองโรง ต.เขากระปุก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสากู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน จ.เพชรบุรี

ที่เกิดเหตุบริเวณเสาสัญญาณโทรศัพท์เครือแห่งข่ายหนึ่งสูงประมาณกว่า 100 เมตร พบชายสวมกางเกงขายาวสีดำไม่สวมเสื้อ ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมชาย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 47 ปีน กำลังปีนขึ้นไปอยู่บริเวณกลางเสาสัญญาณโทรศัพท์ เจ้าหน้าพยายามเกลี้ยกล่อมให้ลงมา แต่ นายสมชาย ไม่ยอมลง และได้ปีนเสาขึ้นไปเรื่อยๆ อีก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสาน น.สปุณณภา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวให้มาเกลี้ยกล่อมนานกว่า 1 ชั่วโมง นายสมชาย จึงตัดสินใจปีนลงมาเอง

จากการสอบถาม นายสมชาย เปิดเผยว่า ตนอาศัยอยู่กับแม่ที่บ้าน ก่อนเกิดเหตุพี่สาวได้เดินทางมารับแม่ไปรักษาตัาที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี โดยปล่อยให้ตนอยู่บ้านเพียงคนเดียว ตนจึงเกิดความน้อยใจแม่และได้ไปปีนขึ้นเสาสัญญารณโทรศัพท์หวังจะฆ่าตัวตาย แต่เมื่อได้ยินเสียงลูกสาวจึงใจอ่อนยอมปีนลงมา ขณะที่ชาวบ้านเล่าว่า นายสมชาย มีพฤติกรรมชอบดื่มสุรา ก่อนหน้านี้เคยปีนเสาสัณญาณมาแล้วครั้งหนึ่ง และเคยกินยาฆ่าแมลงหวังฆ่าตัวตายมาอีกด้วย

บทความก่อนหน้านี้โนบรา : ทำไมสาวชาวเกาหลีบางคนเลือกที่จะไม่ใส่เสื้อชั้นใน
บทความถัดไปแก๊งปาหิน อาละวาด ปิกอัพเกือบดับยกคัน ระทึกกลางดึก ตั้งสติประคองขับเข้าปั๊ม