ขโมยสมบัติชิ้นสุดท้ายของพ่อ ทิ้งไว้ให้ก่อนตาย สาวเผยแม่รู้เรื่อง ซึมตลอดเวลา

ขโมยสมบัติชิ้นสุดท้ายของพ่อ

ขโมยสมบัติชิ้นสุดท้ายของพ่อ ทิ้งไว้ให้ก่อนตาย สาวเผยแม่รู้เรื่อง ซึมตลอดเวลา หลังจอดจยย.ไว้หน้าบ้าน เข้ามาหายไปแล้ว วอนโจรเอามาคืน

ขโมยสมบัติชิ้นสุดท้ายของพ่อ วันที่ 8 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Anucha Thongpauck” ได้โพสต์ภาพ รถจยย.ฮอนด้าเวฟ 125ไอ หมายเลขทะเบียน ฬงว-590 กรุงเทพมหานคร สีน้ำเงิน โดยมีข้อความว่า “ใครเห็นรบกวนโทรบอกทีรถหายครับ ที่หมู่บ้านพฤกษา 13 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ช่วงดึกของคืนวันที่ 7 เช้าวันที่ 8 กันยายน เจอรบกวนโทรบอกเบอร์นี้ครับ 0638536515”

จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริง พบกับ น.ส.ปิยพัชร์ จิตขจรไพศาล อายุ 40 ปี พี่สาวของผู้เสียหายซึ่งเป็นแม่ค้าขายกาแฟ บอกว่า รถจยย.คันดังกล่าว ได้จอดไว้บนถนนตรงข้ามบ้านของตน และเมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมา พนักงานเซเว่นที่มาสูบบุหรี่บริเวณนี้ยังเห็นว่ารถจอดอยู่ และเมื่อเช้าเวลา 06.30 น.ก็ไม่เห็นรถแล้ว น้องชายจึงได้ไปแจ้งความที่ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อให้ตำรวจตามจับคนร้ายมาดำเนินคดี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ตนอยากฝากบอกคนร้ายให้เอารถจยย.มาคืนเพราะรถจยย.คันนี้ เป็นสมบัติชิ้นสุดท้ายก่อนพ่อจะเสียชีวิต ที่ทิ้งให้ไว้ใช้ แต่เวลานี้รถจยย.หายไปแล้ว ซึ่งเมื่อแม่ทราบข่าวว่ารถจยย.หายก็ซึมเศร้าตลอดเวลา อยากให้คนร้ายนำมาคืน หรือตำรวจเร่งติดตามมาให้ด้วย

บทความก่อนหน้านี้ทนาย ข้องใจ ป.ป.ท.ดองเรื่องจับ บิลลี่ 4 ปีไม่คืบ! ชี้เรื่องนี้ไม่ควรเกิดขึ้นกับใคร
บทความถัดไป‘โค้ชแบน’ ย้ำ ‘ช้างศึก’ โฟกัสในสนาม – มั่นใจรับมือแฟน อิเหนา สบาย