ความหวังดีแลกด้วยชีวิต! หนุ่มถูกแทงดับ มือมีดกระซวกไส้ไหล วิ่งหนีจนขาดใจตาย

หนุ่มถูกแทงดับ

ความหวังดีแลกด้วยชีวิต! หนุ่มถูกแทงดับ หวังไปตามหัวหน้ามาหย่าศึกเพื่อนทะเลาะกัน มือมีดฉุนเข้าใจว่าคนตายมาวุ่นวายเรื่องคนอื่น กระซวกไส้ไหล เหยื่อวิ่งหนีจนขาดใจตาย

หนุ่มถูกแทงดับ วันที่ 29 ก.ย. ร.ต.ท.ณรงค์ศักดิ์ กันจิน๊ะ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งมีคนถูกแทงเสียชีวิต ภายในแคมป์คนงานไม่มีเลขที่ ริมถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.37 ขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 5 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา

ที่เกิดเหตุพบศพ นายนพดล กาศมณี อายุ 23 ปี ชาว 2 ต.หนองแวง อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บริเวณหลังห้องน้ำภายในแคมป์คนงาน มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่บริเวณท้อง 1 แผล ทำให้ไส้ไหลออกมา ใกล้กันพบอาวุธมีดทำครัวเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นเป็นคนงานภายในแคมป์ดังกล่าว หลังก่อนเหตุได้หลบหนีไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวนเพื่อนคนงานทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้เข้านอนแล้วภายในห้องพัก แต่ระหว่างนั้นได้มีเพื่อนคนงานเกิดทะเลาะกัน ทำให้ผู้ตายเกรงว่าจะมีคนเจ็บและตาย จึงได้ลุกขึ้นจากที่นอนเพื่อเดินไปตามหัวหน้างานมาห้าม แต่มือมีดเข้าใจว่าผู้ตายมายุ่งเรื่องของคนอื่น ทำให้หันมาใช้อาวุธมีดแทงเข้าไปที่ท้องผู้ตาย 1 ครั้ง ก่อนที่ผู้ตาย จะวิ่งหนีไปตามคนมาช่วยแต่สุดท้ายก็มาสิ้นใจหลังห้องน้ำ เบื้องต้นตำรวจจะได้เร่งติดตามตวัผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ซ่อนมานานเพิ่งค้นพบ ผ้าพระบฏ ผืนใหญ่ ที่วัดมหาธาตุ เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย
บทความถัดไปเลสเตอร์ ซิตี้ สุดเฉียบ เปิดบ้านขย้ำ สาลิกา ยับ – พุ่งรั้งที่ 3 พรีเมียร์ ลีก