Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 5 ส.ค. 2563

ไม่ได้วิวาห์! ว่าที่เจ้าบ่าวดับสลด ขี่จยย.พุ่งชนจยย.อีกคัน ขณะแจกการ์ดงานแต่ง

8 ต.ค. 2562 - 14:28 น.

ไม่ได้วิวาห์! ว่าที่เจ้าบ่าวดับสลด ขี่จยย.พุ่งชนจยย.อีกคัน ขณะแจกการ์ดงานแต่ง หนุ่มวัย 16 คู่กรณีก็เสียชีวิตไปพร้อมกัน สาหัสอีกคน พี่ชายเผยกำลังจะแต่งงานวันที่ 9 พ.ย.นี้ เตรียมงานมาได้ครึ่งทางแล้ว

ว่าที่เจ้าบ่าวดับสลด วันที่ 8 ต.ค. ร.ต.ท.สุพิชชา กุนอก รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจยย.ชนกัน บริเวณถนนหมายเลข 202 สายชัยภูมิ-บัวใหญ่ (นิเวศรัตน์) หมู่บ้านโพนทอง หมู่ 2 ต.โพนทอง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย เป็นชายทั้ง 3 คน เจ้าหน้าที่จึงเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลชัยภูมิ แต่ผู้บาดเจ็บ 2 รายทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบคือ นายสุเทพ เสลาชัย อายุ 28 ปี และ นายธวัชชัย โพธิ์นาฝาย อายุ 16 ปี ส่วนรายที่ 3 คือ นายกฤษณพงษ์ ปรางค์ชัยภูมิ อายุ 20 ปี อาการสาหัส ในที่เกิดเหตุพบรถจยย.ฮอนด้า ซูเมอร์เอ็กซ์ สีดำ ทะเบียน 1กจ 808 ชัยภูมิ สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ทับอยู่กับรถจยย.ฮอนด้าเอ็มเอสเอ็กซ์ 125 สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังยับอยู่กลางถนน

จากการสอบถาม พลทหารณัฐวุธ ธรรมโชติ อายุ 22 ปี เพื่อนที่อยู่กับผู้เสียชีวิตคนสุดท้ายเล่าว่า นายสุเทพ มาหาตนเพื่อแจกการ์ดงานแต่งงานที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 9 พ.ย.ที่จะถึงนี้ และได้นั่งสนทนากันสักพัก นายสุเทพ ก็บอกว่าจะขอตัวกลับบ้านก่อนเพื่อไปคิดวางแผนจัดเตรียมงานแต่งของตัวเอง ก่อนจะขี่รถจยย.ออกไป กระทั่งพุ่งชนรถจยย.อีกคันจนเกิดเหตุสลดดังกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ส่วน นายวินัย เสลาชัย อายุ 31 ปี พี่ชายของผู้เสียชีวิต เล่าว่า น้องชายของตนกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 9 พ.ย.ที่กำลังจะมาถึง โดยมีการเตรียมงานแจกซอง และปรึกษาหารือเตรียมโต๊ะจีน อาหาร ไปเกือบครึ่งแล้ว ก่อนมาประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ รวมทั้งสอบปากตำพยานในที่เกิดเหตุ พยานแวดล้อม และผู้ที่รู้จักคุ้นเคยกับผู้เสียชีวิตเพื่อรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน และหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนให้ญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่ได้วิวาห์! ว่าที่เจ้าบ่าวดับสลด ขี่จยย.พุ่งชนจยย.อีกคัน ขณะแจกการ์ดงานแต่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง