Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

น้องบี พูดแล้ว ปมรักร้าวพี่มีมี่ เผยสาเหตุเลิกกัน แฉฝ่ายชาย ยันไม่ขอกลับไปอีก

8 ต.ค. 2562 - 22:04 น.

น้องบี พูดแล้ว ปมรักร้าวพี่มีมี่ เผยสาเหตุเลิกกัน เพราะฝ่ายชายเมาแล้วชอบไล่ตนไปเอง ยันไม่ขอกลับไปอีก ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่ เพิ่งได้งานทำวันแรก ยังปิดปากเรื่องหนุ่มที่ถ่ายรูปคู่

น้องบี จากกรณี ชีวิตรักโด่งดัง มีมี่ หนุ่มหน้าปาน พบรัก น้องบี สาวสวย ความรักที่เป็นที่พูดถึงอย่างมากอย่างสุดซึ้งของทั้งคู่ ซึ่งแต่งงานอยู่กินกันกว่าปีแล้ว แต่ล่าสุด น.ส.ภัสสร หรือ น้องบี อายุ 23 ปี ที่ทิ้งอดีตสามี พาลูกหนีมาอยู่กับนายบุญมี ขันทอง หรือ มีมี่ อายุ 37 ปี โพสต์เฟซบุ๊กมีรูปถ่ายกับชายหนุ่มคนใหม่ พร้อมบอกว่า “เลือกคุณแล้วจะไม่สนใจใคร” ขณะที่มีมี่เดินทางกลับมายังบ้านที่จังหวัดสุรินทร์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 8 ต.ค. หลังมีกระแสข่าว น้องบี มีชายหนุ่มคนใหม่และกลับมาอยู่ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ไปยังร้านซุ้มอีสาน ซึ่งตั้งอยู่ในย่านชุมชนคลองเตย อ.หาดใหญ่ ซึ่งเป็นร้านที่ทั้งคู่พบรักกันและเป็นร้านของครอบครัวมี่มี พบว่าร้านส้มตำแห่งนี้ถูกปิดแล้ว รวมทั้งครอบครัวและญาติพี่น้องของมีมี่ก็ย้ายออกจากบ้านเช่าที่อยู่ตรงข้ามกับร้านส้มตำกลับไปอยู่ที่ จ.สุรินทร์ หมดแล้ว

จากการสอบถามแม่ค้าที่อยู่ข้างร้านส้มตำบอกว่า ร้านส้มตำนี้ปิดมานานเกือบ 1 ปีแล้ว และหลังจากที่มีมี่กับน้องปีไปอยู่กินด้วยกันที่ จ.สุรินทร์ ก็ไม่เคยกลับมาอีกเลย แต่เมื่อประมาณ 1 สัปดาห์ก่อนที่จะเป็นข่าวว่าทั้งคู่เลิกรากัน เห็นน้องบีขี่รถจยย.มาซื้อของที่ร้านเซเว่นฯ ใกล้ๆ กับร้านส้มตำ ซึ่งตนจำหน้าได้ แต่มาคนเดียว และน่าจะกลับมาพักอยู่ในละแวกนี้ โดยแม่ค้าบอกว่าคิดอยู่แล้วว่าคู่นี้น่าจะไปกันไม่ได้เพราะไม่น่าจะรักกันจริงเป็นแค่ความสนิทสนมกันเท่านั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ติดต่อโทรศัพท์พูดคุยกับน้องบี ซึ่งก็ยอมรับสายบอกเพียงสั้นๆ ว่ากลับมาทำงานอยู่ที่ อ.หาดใหญ่ สักพักแล้ว และเพิ่งเริ่มทำงานใหม่วันนี้เป็นวันแรก และขอเริ่มต้นชีวิตใหม่ไม่กลับไปอยู่กับมีมี่อีกแล้ว รวมทั้งยังได้บอกว่าสาเหตุที่ต้องเลิกกันเพราะมีปัญหาครอบครัว ตัวมีมี่เองที่เมาและชอบไล่ตน ครอบครัวของมีมี่ไม่ค่อยจะลงรอยกัน

ซึ่งน้องบี บอกว่า จะไม่ขอพูดอะไรมากกว่านี้ และไม่ได้พูดถึงผู้ชายที่มีการถ่ายรูปคู่กันว่าเป็นแฟนใหม่หรือไม่ โดยบอกเพียงว่าไม่อยากพูดอะไรอีกแล้ว และไม่พร้อมที่จะสัมภาษณ์ออกสื่ออีก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ น้องบี พูดแล้ว ปมรักร้าวพี่มีมี่ เผยสาเหตุเลิกกัน แฉฝ่ายชาย ยันไม่ขอกลับไปอีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง