Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 5 มิ.ย. 2563

ตามรวบ 1ในแก๊งทวงหนี้ยาบ้า กราดยิงกลางวง ฉลองแชมป์ฟุตซอล เจ้าตัวยังปฏิเสธ

9 ต.ค. 2562 - 12:43 น.

ตามรวบ 1ในแก๊งทวงหนี้ยาบ้า กราดยิงกลางวง ฉลองแชมป์ฟุตซอล เจ้าตัวยังปฏิเสธ

จากกรณี กลุ่มวัยรุ่น ก่อเหตุใช้ปืนกราดยิงใส่ นายพลากร ต้นเงิน โดยอ้างว่า มาทวงเงินค่ายาบ้า กลางวงงานเลี้ยงของทีมฟุตซอล ที่กำลังเลี้ยงฉลองแชมป์ ที่หน้าบ้านเลขที่ 314 ม.8 บ้านด่านฮัง ต.พังเคน อ.นาตาล จ.อุบลราชธานี ทำให้ผู้บริสุทธิ์เสียชีวิจวิต 1 ราย คือ นายอัครเดช คำผลึก อายุ 24 ปี ถูกลูกหลงกระสุนยิงเข้าเบ้าตา ทะลุท้ายทอยเสียชีวิต และนายรัชพล ผาสูง ถูกยิงเข้าที่ข้อเท้า ได้รับบาดเจ็บ สาหัสอีก 1 ราย ส่วนนายพลากร ผู้ที่มีปัญหากับกลุ่มวัยรุ่น ถูกกระสุนปืนยิงใส่ที่ชายโครงด้านซ้ายได้รับาดเจ็บ ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด วันที่ 9 ต.ค. พ.ต.ท.ประกร นามศรี ผกก.สภ.นาตาล จ.อุบลราชธานี เปิดเผยว่า วานนี้ (8 ต.ค.) เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.อุบลราชธานี นำโดย พ.ต.อ.สานิตย์ ไชยสถิตย์ ผกก.สส.ภ.จว.อุบลราชธานี สามารถติดตามกับกุม นายไชยยันต์ แก้วจุลศรี อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 96 หมู่ 1 ต.พะลาน อ.นาตาล จ.อุบลราชธานี ซึ่งเป็น 1 ใน กลุ่มวัยรุ่นที่บุกมาก่อเหตุ หลังจากที่วัยรุ่นกลุ่มดังกล่าว แยกย้ายกันหลบหนีและไปเช่ารีสอร์ทแห่งหนึ่ง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ เพื่อหลบซ่อนตัว

จากการสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐาน ตำรวจสามารถออกหมายจับผู้ต้องหาทั้งหมด 4 คน ส่วนที่เหลือหากมีพยานหลักฐานที่ชัดเจนก็จะสามารถรู้ว่ามีใครบ้างที่ร่วมก่อเหตุในครั้งนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน กำลังไล่ล่าติดตามอย่างใกล้ชิด คาดว่าจะสามารถจับกุมได้ในเร็วๆนี้ แต่อย่างไรก็ดี หลังจับกุม นายไชยยันต์ ยังคงให้การปฏิเสธ

ส่วนกรณีที่นายสุวิทย์ คำผลึก พ่อของนายอัครเดช คำผลึก อายุ 24 ปี ผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมฟุตซอลที่ถูกลูกหลงจนเสียชีวิต ได้ระบุว่าจะไม่เผาศพลูกชายหากตำรวจยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุได้ ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อพูดคุยและได้อธิบายถึงความคืบหน้าในการติดตามกลุ่มคนร้าย พ่อของผู้เสียชีวิต มีความสบายขึ้นมาบ้าง แต่อย่างไรทางเจ้าหน้าที่ก็จะต้องพูดคุยกับญาติของผู้ตายอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เกิดความคลายกังวลของคดี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตามรวบ 1ในแก๊งทวงหนี้ยาบ้า กราดยิงกลางวง ฉลองแชมป์ฟุตซอล เจ้าตัวยังปฏิเสธ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง