Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 25 พ.ย. 2563

สลด! คุณตาวัย 80 ปั่นจักรยานออกกำลังกาย กระบะเบรกไม่ทัน พุ่งชนอย่างจัง ดับคาที่

10 ต.ค. 2562 - 11:30 น.

สลด! คุณตาวัย 80 ปั่นจักรยานออกกำลังกาย กระบะเบรกไม่ทัน พุ่งชนอย่างจัง ดับคาที่

วันที่ 10 ต.ค. ตำรวจ สภ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ พร้อมกำลังกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู จุดหนองไผ่ และ แพทย์เวรฯ ร.พ.หนองไผ่ รุดเข้าตรวจสอบเหตุ รถกระบะชนรถจักรยานเสียชีวิต ที่จุดกลับรถ บ้านน้ำวิ่ง บนถนนทางหลวงหมายเลข 21 สายสระบุรี-หล่มสัก ช่วงหลัก กม.157 หมู่2 ต.บ้านโภชน์ อ.หนองไผ่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุ ตรงเกาะกลางถนน พบจักรยานสีดำ-เขียว สภาพพังเสียหาย ล้มอยู่ ใกล้กันพบศพชาย นายสนัด อายุ 80 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103/1 หมู่1 ต.บัววัฒนา สภาพมีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง ห่างไปเล็กน้อย พบรถกระบะ โตโยต้าวีโก้ สีบอรนซ์เงิน ทะเบียน ถบ 3719 กรุงเทพฯ สภาพด้านหน้ารถมีร่องรอยเสียหาย ฝากระโปรงบุบ และ กระจกหน้าแตกร้าว พบนายเฉลิมชัย อายุ 31 ปี คนขับกระบะ ยืนรอให้การกับตำรวจ อยู่ในจุดเกิดเหตุ

นายเฉลิมชัย ให้การว่า ออกเดินทางมาจาก อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เพื่อจะไปทำธุระที่กรุงเทพฯ เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบว่า คุณตาได้ปั่นจักรยานเปลี่ยนจากเลนซ้ายตัดหน้าเข้าเลนขวาช่วงจุดกลับรถ อย่างกระชั้นชิด ทำให้ตนหลบไม่ทัน ก่อนพุ่งชนเข้าอย่างจังจน คุณตาได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อตนจอดรถได้ จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน แต่พบว่าคุณตาเสียชีวิตไปแล้ว

ด้านญาติผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ปกติ นายสนัด มักจะปั่นรถจักรยานออกกำลังทุกเช้า ส่วนใหญ่จะปั่นในพื้นที่ตำบลบัววัฒนา ใช้เส้นทางถนนภายในหมู่บ้าน แต่ในวันนี้ ผู้เสียชีวิต ได้เลือกปั่นในเส้นทางหลัก สายสระบุรี-หล่มสัก ซึ่งนานๆ จะปั่นมาทางนี้ โดยมีจุดหมายปลายทางอยู่ที่ ต.บ้านโภชน์ กระทั่งถูกรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนจนเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการถ่ายภาพ เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งจะได้สอบสวนสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด! คุณตาวัย 80 ปั่นจักรยานออกกำลังกาย กระบะเบรกไม่ทัน พุ่งชนอย่างจัง ดับคาที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง