Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

เครียดไม่มีเงินใช้! หนุ่มหายจากบ้าน 2 วัน พบเป็นศพ ปลิดชีพตัวเองในรถ

13 ต.ค. 2562 - 22:02 น.

เครียดไม่มีเงินใช้! หนุ่มหายจากบ้าน 2 วัน พบเป็นศพ ปลิดชีพตัวเองในรถ

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 13 ต.ค. พ.ต.ต.จีรศักดิ์ แอบแฝง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาว่า มีผู้เสียชีวิตในรถยนต์กระบะ จอดอยู่บริเวณจุดชมวิวริมขอบอ่างเก็บน้ำบางพระศรีราชา หมู่ 4 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะนี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรทัน 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน กง 4259 ชัยภูมิ จอดอยู่ และมีกลิ่นเหม็นโชยออกมาจากตัวรถ เจ้าหน้าที่ตำรวจให้หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา เปิดรถเข้าไป พบศพนายภุชงค์ อายุ 27 ปี ชาว จ.ชัยภูมิ นอนเสียชีวิตอยู่ที่นั่งคนขับ โดยเอนเบาะลง สภาพศพขึ้นอืดและมีกลิ่นเหม็น คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ตรวจสอบที่หลังเบาะผู้โดยสารพบเตาอั้งโล่และเศษถ่านอยู่ในเตา คาดว่าผู้ตายคงรมควันฆ่าตัวตายเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 13 ต.ค. มารดาผู้เสียชีวิต อายุ 49 ปี ได้ไปแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.ศรีราชา เบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตทำอาชีพขายเนื้อวัวที่ตลาดหัวหินพัฒนาบางทราย ในตัวเมืองชลบุรี และออกจากบ้านพักที่อาศัยอยู่กับมารดา ที่ซอยหินเพลิง บางพระ ไปขายของตั้งแต่ช่วงเช้าวันศุกร์ที่ 11 ต.ค. ทางบ้านไม่สามารถติดต่อได้ตั้งแต่ช่วงเวลา 12.00 น. ของวันดังกล่าว

เมื่อติดต่อไปยังเพื่อนที่ตลาดก็บอกว่าไม่ได้ไปขายเนื้อวัวที่ตลาด ทางญาติได้พากันไปตามหา แต่ก็ไม่เจอ จนวันนี้เพื่อนร่วมงานที่โรงงานเก่าที่ผู้ตายเคยทำงาน มาเที่ยวที่จุดชมวิวริมขอบอ่างเก็บน้ำบางพระ เห็นรถยนต์กระบะจอดอยู่จำได้ เมื่อเดินไปดูพบว่าเป็นศพแล้ว จึงโทรแจ้งญาติให้รีบมาดู

มารดาและพี่สาวผู้เสียชีวิตเดินทางมาดูศพด้วยความโศกเศร้า

มารดาผู้เสียชีวิต กล่าวด้วยเสียงสะอื้นว่า เคยทำงานโรงงานมาก่อน แต่บ่นว่าเงินไม่พอใช้ จึงออกจากงานมาขายเนื้อวัวที่ตลาด โดยช่วงเช้าวันที่ 11 ต.ค. ก็ออกจากบ้านไปขายเนื้อที่ตลาดหัวหินพัฒนาบางทราย ในตัวเมืองชลบุรี เมื่อโทรไปหาก็โทรติด แต่ไม่ยอมรับโทรศัพท์ กระทั่งถึงเที่ยงคืนก็โทรไม่ติด จึงพากันตามหากับลูกสาวคนโตจนถึงวันเสาร์ก็ไม่เจอ จนวันนี้ช่วงสายจึงไปแจ้งความคนหายไว้ ไม่คิดว่าจะมาเจอลูกเสียชีวิตแล้ว คาดว่าลูกชายคงเครียดปัญหาเรื่องเงินไม่พอใช้

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา นำศพส่งให้แพทย์โรงพยาบาลแหลมฉบังทำการชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เครียดไม่มีเงินใช้! หนุ่มหายจากบ้าน 2 วัน พบเป็นศพ ปลิดชีพตัวเองในรถ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง