Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

พ่อหมอเผยวิญญาณ โกรธจนท.-คนเจาะศพ หนุ่มไร้ศีรษะกลับวัดแล้ว แม่ขอหัวลูกคืน!

16 ต.ค. 2562 - 13:39 น.

พ่อหมอเผยวิญญาณ โกรธจนท.-คนเจาะศพ หนุ่มไร้ศีรษะกลับวัดแล้ว แม่ขอหัวลูกคืน

วิญญาณกลับวัดแล้ว - ศรีสะเกษ คืบหน้าลักกะโหลก 2 ศพ พ่อหมอธรรมเผยวิญญาณกลับมาแล้ว เผยวิญญาณโกรธที่เจ้าหน้าที่ไปเจาะที่บรรจุศพ ขณะที่แม่ดีใจทำบุญตักบาตรให้วิญญาณของลูกชายได้กินข้าวก้นบาตรของเจ้าอาวาสวัดป่าประชารังสฤษดิ์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ นายสมพงษ์ โสลุน อายุ 56 ปี และ นางบุญมา โสลุน อายุ 51 ปี พ่อและแม่ของนายศักดา โสลุน อายุ 32 ปี แจ้งว่า ศพของนายศักดา ซึ่งเสียชีวิตเนื่องจากขับรถ จยย. ไปชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อเสียชีวิต เมื่อเดือน พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา ได้ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนลักตัดศีรษะออกไปจากที่บรรจุศพที่อยู่ภายในป่าช้าของบ้านหนองมะแซว ต.ดูน อ.กันทรารมย์ พร้อมกับศพของ นายหนูสิน ทิพย์โพธิ์ อายุ 62 ปี ซึ่งเสียชีวิตเพราะโดนรถไฟทับบรรจุศพอยู่ใกล้กัน และถูกคนร้ายลักตัดศีรษะไปเช่นกัน

ล่าสุด นายสมพงษ์ โสลุน อายุ 56 ปี พ่อของนายศักดา กล่าวว่า ตนรู้สึกเสียใจมากที่เจ้าหน้าที่ ตร.บอกว่า ศีรษะของลูกชายตนไม่ได้หายไป ยังอยู่และอาจจะย่อยสลายไปแล้ว ตนกับญาติพี่น้องทุกคนยืนยันว่า ศีรษะของนายศักดา โดนลักตัดเอาไปจริง อีกทั้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่มาร่วมตรวจสอบภายในโลงศพก่อนหน้านี้ก็ยืนยันว่า ศีรษะของนายศักดาหายไปจริง เหลือเพียงส่วนกระดูกต้นคอเพียงไม่กี่ชิ้นเท่านั้น ตามที่มีการเสนอข่าวไปนั้น

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 16 ต.ค. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 45/4 หมู่ 6 ต.ยาง อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นบ้านของ นายบุญมี ศรีรักษา อายุ 55 ปี พ่อหมอธรรม ประจำหมู่บ้านซึ่งเป็นผู้ที่ให้การช่วยเหลือครอบครัวของนายสมพงษ์ โสลุน และ นางบุญมา โสลุน พ่อและแม่ของนายศักดา โสลุน ศพที่โดนลักตัดเอาศีรษะไป เนื่องจากว่า นายบุญมี มีความรู้เชี่ยวชาญเรื่องจิตวิญญาณ ปรากฏว่า ได้มีชาวบ้านพากันมาขอให้นายบุญมี ตรวจสอบดูโชคชะตาเกี่ยวกับเรื่องต่างๆ กันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนายบุญมีก็ได้ให้การช่วยเหลือชาวบ้านอย่างเป็นกันเอง ทำให้ชาวบ้านพอใจที่ได้รับความช่วยเหลือ เพียงแค่นำเอาดอกไม้ธูปเทียนและเงินเหรียญเพียง 10 บาท มาเป็นค่ายกครูเท่านั้น

นายบุญมี ศรีรักษา อายุ 55 ปี พ่อหมอธรรม ประจำหมู่บ้าน กล่าวถึงกรณีที่ศพของนายศักดา โดนคนร้ายลักตัดเอาศีรษะไปว่า ขณะนี้ตนได้ไปทำพิธีป้องกันสิ่งชั่วร้ายที่อาจจะมีคนร้ายทำคุณไสยมาหาพ่อและแม่ของนายศักดาไว้เรียบร้อยแล้ว รวมทั้งทำยันต์ไว้ที่ประตูบ้านและที่ต่างๆ เพื่อเป็นการป้องกันสิ่งชั่วร้ายไว้ก่อน ส่วนวิญญาณของนายศักดานั้น

จากการที่ตนได้สื่อสารกับวิญญาณของนายศักดาแล้วทราบว่า วิญญาณของนายศักดา ได้กลับมาอยู่ที่วัดป่าประชารังสฤษดิ์ บ้านหนองมะแซว แล้ว โดยได้อาศัยกินข้าวก้นบาตรของเจ้าอาวาสวัดป่าประชารังสฤษดิ์

วิญญาณนายศักดาโกรธมากที่มีคนร้าย และ เจ้าหน้าที่มาเจาะที่บรรจุศพ แต่ตนได้บอกวิญญาณนายศักดาว่า เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบหาข้อมูลหลักฐานไม่ให้โกรธเจ้าหน้าที่ ตร.และเจ้าหน้าที่ทุกคน ซึ่งนายศักดา ก็รับทราบแล้ว ส่วนกะโหลกของนายศักดานั้น คนร้ายคงจะเอาไปทำคุณไสยหลายอย่างตามความเชื่อด้านไสยศาสตร์ ญาติพี่น้องอาจจะได้รับกะโหลกศีรษะของนายศักดาคืนในเร็วๆ นี้ก็ได้

ด้าน นางบุญมา แม่ของศพที่โดนลักตัดศีรษะ กล่าวว่า ตนทราบข่าวว่า วิญญาณของลูกชายกลับมาอยู่ที่วัดแล้ว ทำให้ตนและญาติพี่น้องดีใจมาก ตนจะทำบุญตักบาตรเพื่อให้วิญญาณของลูกชายได้กินข้าวก้นบาตรของเจ้าอาวาสวัดป่าประชารังสฤษดิ์ ตนอยากให้คนร้ายนำเอาศีรษะของนายศักดากลับคืนมาโดยเร็ว เพราะว่า สงสารลูกชายมากที่กลายเป็นศพไม่มีศีรษะแบบนี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อหมอเผยวิญญาณ โกรธจนท.-คนเจาะศพ หนุ่มไร้ศีรษะกลับวัดแล้ว แม่ขอหัวลูกคืน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง