Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

บุกรวบพ่อแท้ๆ ขืนใจลูกสาว วัย 13 หลังเมียแจ้งจับ เผยไม่ใช่แค่ครั้งเดียว

22 ต.ค. 2562 - 17:23 น.

บุกรวบพ่อแท้ๆ ขืนใจลูกสาว วัย 13 หลังเมียแจ้งจับ เผยไม่ใช่แค่ครั้งเดียว ระบุทะเลาะกันจึงแยกกันอยู่ สามีรับลูกไปอยู่ด้วย ก่อนที่ลูกสาวจะมาบอกว่าถูกพ่อขืนใจ เจ้าตัวปฏิเสธ ด้านพี่ชายผู้ต้องหายังแคลงใจ

ขืนใจลูกสาว วันที่ 22 ต.ค. พ.ต.ท.สมพร ทิพย์อาภากุล รอง ผกก.สส.สภ.อ่าวนาง จ.กระบี่ นำกำลังชุดสืบสวน พร้อมหมายจับศาล จ.กระบี่ เลขที่ 441/2562 ลงวันที่ 16 ต.ค.62 ในคดีข่มขืนกระทำชำเรา, กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี, กระทำอนาจารเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี จับกุมตัว นายเอ (นามสมมติ) อายุ 44 ปี อาชีพทำประมง หลัง นางบี (นามสมมติ) อายุ 35 ปี พา ด.ญ.ซี (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ลูกสาว เข้าแจ้งความเมื่อวันที่ 23 ก.ย.ที่ผ่านมาว่า น.ส.ซี ถูก นายเอ ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ข่มขืนกระทำชำเราหลายครั้ง ก่อนคุมตัวมาสอบปากคำ

พ.ต.ท.ภัรสพร หลีสู สารวัตร (สอบสวน) สภ.อ่าวนาง เจ้าของคดี เปิดเผยว่า หลังแจ้งความได้สอบปากคำ นางบี ซึ่งให้การว่า ก่อนนี้มีปัญหาทะเลาะกับสามีจึงแยกกันอยู่คนละบ้าน โดยสามีนำลูกสาว 2 คน คือ ด.ญ.ซี และ ด.ญ.ดี (นามสมมติ) อายุ 8 ปี น้องสาวไปเลี้ยงดูอยู่ที่บ้านเกิดเหตุ ต่อมา ด.ญ.ซี แจ้งให้ นางบี ทราบว่าถูกผู้เป็นพ่อ บังคับข่มขืนหลายครั้ง นางบี จึงไปรับตัวลูกสาวมาจากบ้านเกิดเหตุ ก่อนเข้าแจ้งความ

จากนั้นจึงได้นำตัว น.ส.ซี ไปตรวจร่างกาย ก็พบว่ามีร่องรอยถูกล่วงละเมิดจริง จึงประสานให้สหวิชาชีพ ร่วมสอบปากคำเด็กผู้เสียหาย ยืนยันว่าถูกผู้ต้องหาข่มขืนจริง จึงรวบรวมพยานหลักฐานจนออกหมายจับได้ดังกล่าว เบื้องต้น นายเอ ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา โดยอ้างว่า ตนไม่เคยกระทำกับลูกสาวตามที่ถูกกล่าวหา แต่เชื่อว่าภรรยาต้องการจะกล่าวหาใส่ร้ายตน จึงสร้างเรื่องเท็จขึ้นมาแจ้งความกับตน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้าน นายหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 47 ปี พี่ชายของผู้ต้องหา และพักอาศัยอยู่บ้านติดกัน กล่าวว่า ตนไม่เชื่อว่าน้องชายจะกระทำกับลูกสาวตัวเองจริงตามที่ถูกกล่าวหา เพราะรู้จักนิสัยของน้องเป็นอย่างดี ปกติน้องชายจะเป็นคนไม่เคยสร้างปัญหาอะไร รักและดูแลลูกอย่างดี ตั้งใจทำงานหาเงินมาเลี้ยงดูลูก หลังทราบเรื่องตนก็สอบถามจากน้องชายว่าทำจริงหรือไม่ น้องชายก็ปฏิเสธมาโดยตลอด ตนจึงไม่เชื่อว่าจะทำจริง เพราะหากเด็กมีปัญหาก็น่าจะเล่าให้ภรรยาของตนฟัง เพราะใกล้ชิดกันดี แต่หากเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นจริง ตนก็บอกน้องชายไปว่าให้ยอมรับความจริง และยอมชดใช้ความผิดที่ก่อขึ้น

ประสบปัญหาความรุนแรงในครอบครัว
โทรแจ้งได้ที่ สายด่วน พม.
โทร 1300 ตลอด 24 ชั่วโมง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ บุกรวบพ่อแท้ๆ ขืนใจลูกสาว วัย 13 หลังเมียแจ้งจับ เผยไม่ใช่แค่ครั้งเดียว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง