Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

เมียโดดขึ้นคร่อมร่างสามี ปั๊มหัวใจ-ร้องเรียกทั้งน้ำตา หลัง รมควัน ดับคารถปิกอัพ

24 ต.ค. 2562 - 15:22 น.

เมียโดดขึ้นคร่อมร่างสามี ปั๊มหัวใจ-ร้องเรียกทั้งน้ำตา หลัง รมควัน ดับคารถปิกอัพ คาดเครียดเรื่องหนี้สิน เจอใบแจ้งหนี้เกลื่อนเบาะรถ ชาวบ้านผิดสังเกตเดินมาดูถึงกับช็อก ช่วยไม่ทันแล้ว

รมควัน วันที่ 24 ต.ค. พ.ต.ต.อลงกรณ์ ภูขะมา สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์ ใกล้กับทุ่งนาบ้านไผ่น้อย หมุ่ 12 ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ห่างจากที่ทำการเทศบาลตำบลอิสาณ ประมาณ 1 กิโลเมตร จึงประสานแพทย์เวร ร.พ.บุรีรัมย์ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจรรยาธรรมสถาน ก่อนรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายศักดา สามขา หรือหน่อง อายุ 47 ปี อาชีพรับเหมาก่อสร้าง นอนเสียชีวิตอยู่บนเบาะนั่งคนขับ ภายในรถกระบะอีซูซุ สีฟ้า ทะเบียน บต-8846 บุรีรัมย์ บริเวณที่วางเท้าฝั่งข้างซ้ายอุปกรณืรมควันวางอยู่ โดยรถยังคงติดเครื่องและเปิดแอร์ทิ้งไว้ ทั้งนี้ยังพบเอกสารเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายต่างๆ ถูกวางบนเบาะข้างคนขับด้วย

ขณะที่รอแพทย์เวรมาตรวจชันสูตรศพ นางสุภาพร เขียวรัมย์ อายุ 45 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมาดูศพก็ร่ำไห้ด้วยความเสียใจและทำใจไม่ได้ที่สามีมาเสียชีวิต ได้กระโดดขึ้นไปปั๊มหัวใจบนร่างไร้วิญญาณของสามีทั้งน้ำตา เพื่อหวังจะยื้อชีวิต พร้อมทั้งพรึมพรำด้วยน้ำเสียงสั่นเครือตลอดเวลาว่า "ทำไมถึงทำแบบนี้มีปัญหาอะไรทำไมไม่บอก ที่ผ่านมามีอะไรก็ช่วยกันแก้ปัญหามาตลอด" ซึ่งก็สร้างความสะเทือนใจให้กับญาติและชาวบ้านที่อยู่ในที่เกิดเหตุเป็นอย่างมาก ต่างช่วยกันปลอบใจและให้กำลังใจ นางสุภาพร และได้ช่วยกันพาออกจากรถ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้ทำงาน

จากการสอบถาม นายชัยวัฒน์ เขียมศิริรัตน์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 ต.อิสาณ เล่าว่า ช่วงเช้าตนได้ออกมาดูนาข้าวซึ่งอยู่ใกล้กับที่นาของผู้เสียชีวิต มีเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ก็เห็นรถของผู้เสียชีวิตจอดติดเครื่องไว้ แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร เพราะจะเห็นผู้เสียชีวิตแวะมาดูที่นาอยู่บ่อยๆ กระทั่ง นายบุญทัน ยิ้มมะเริง อายุ 50 ปี ชาวบ้านที่เป็นคนช่วยดูแลที่นาให้กับผู้เสียชีวิต บอกว่า ให้ช่วยไปดูหน่อยเพราะเคาะกระจกหลายครั้งแต่ไม่เห็นเปิดประตูหรือมีเสียงตอบรับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากนั้นตนจึงได้เดินไปเคาะกระจกอีกรอบ แต่ผู้เสียชีวิต ซึ่งล็อกประตูไว้ก็ไม่ยอมเปิดประตู จึงส่องดูที่กระจกใกล้ๆ ก็เห็นนอนอยู่บนเบาะไม่กระดุกกระดิก เกรงจะเกิดอันตรายจึงได้ไปตามญาติให้นำกุญแจสำรองมาเปิดประตู ทั้งได้แจ้งหน่วยกู้ชีพให้มาช่วยดูด้วย เมื่อเปิดประตูก็พบ นายศักดา นอนตัวแข็งไม่หายใจอยู่บนเบาะคนขับแล้ว จึงคาดว่าอาจจะเปิดการฆ่าตัวตาย ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ขณะที่พี่สาวของผู้เสียชีวิต เล่าว่า น้องชายเพิ่งกลับจากไปเคลียร์งานรับเหมาที่ จ.ขอนแก่น มาถึงตอนเช้ามืดแล้วก็ขับรถออกไป กระทั่งมีคนบอกว่าพบศพน้องเสียชีวิตภายในรถ จึงคาดว่าน้องอาจจะฆ่าตัวตาย ส่วนจะเครียดเรื่องปัญหาอะไรนั้นตนก็ไม่ทราบ เพราะน้องชายไม่เคยเล่าอะไรให้ฟัง แต่ก็สันนิษฐานว่าน้องอาจจะเครียดเรื่องส่วนตัว สุขภาพ หรือปัญหาหนี้สินจากงานที่ทำอยู่ก็เป็นไปได้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตร เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนมอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

ทุกปัญหามีทางออก ใครกำลังประสบปัญหา โทรปรึกษา
สายด่วน 1323

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียโดดขึ้นคร่อมร่างสามี ปั๊มหัวใจ-ร้องเรียกทั้งน้ำตา หลัง รมควัน ดับคารถปิกอัพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง