Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 27 ก.พ. 2563

ด.ต.ดีใจปนกังวล เจอน้องชาย ที่หายตัว หลังพบหมดสติในรถเก๋ง อาการยังโคม่า

31 ต.ค. 2562 - 17:26 น.

ด.ต.ดีใจปนกังวล เจอน้องชาย ที่หายตัว หลังพบเป็นข่าว หมดสติในรถเก๋ง แต่อาการยังโคม่า เผยออกจากบ้านตอนแม่เสีย แล้วก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย

เจอน้องชาย วันที่ 31 ต.ค. ด.ต.เสริมศักดิ์ ฉันทลิขิตสกุล อายุ 50 ปี ผบ.หมู่ ป.สภ.ศิลาลาด จ.ศรีษะเกษ พร้อมด้วย นางรุ่งนิรันดร์ ฉันทลิขิตสกุล อายุ 48 ปี ภรรยา ได้เดินทางมายังสถานที่เก็บของกลางของ สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เพื่อขอดูรถเก๋งโตโยต้าอัลติส สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน 7กจ 6605 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถคันที่พบผู้หมดสติภายในรถเมื่อวันที่ 29 ต.ค.ที่ผ่านมา บริเวณริมถนนเศรษฐกิจ 1 ห่างจากปากทางเข้าค่ายกำแพงเพชรอัครโยธิน ไปประมาณ 200 เมตร

โดยผู้หมดสติรายดังกล่าวคือ นายทรงศักดิ์ ฉันทลิขิตสกุล อายุ 45 ปี ถูกนำตัวส่งเข้ารับการรักษาตัวที่ ร.พ.กระทุ่มแบน คาดมาจากโรคประจำตัว และขณะนี้อาการยังไม่พ้นขีดอันตราย ต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ภายในห้องไอซียู ซึ่งนายทรงศักดิ์ นั้นเป็นน้องชายของ ด.ต.เสริมศักดิ์

ด.ต.เสริมศักดิ์ เล่าว่า น้องชายได้ออกจากบ้านที่ จ.ศรีสะเกษ มานานหลายปีแล้ว ตั้งแต่แม่เสียชีวิต โดยออกมาพร้อมกับเงินก้อนหนึ่งและมาใช้ชีวิตอยู่ใน กทม.กับแฟน จากนั้นก็เปลี่ยนที่อยู่ไปเรื่อยๆ จนญาติพี่น้องตามหาไม่เจอ ซึ่งตนเคยได้ข่าวว่าน้องชายไม่สบายและผิดหวังกับชีวิตครอบครัว ทั้งนี้ก็พยายามที่จะติดต่อให้กลับไปบ้านแต่ก็ไม่รู้จะติดต่ออย่างไร เพราะไม่เคยมีใครพบมานานหลายปีแล้ว

จนกระทั่งเห็นข่าวทางสื่อต่างๆ เมื่อ 2 วันที่ผ่านมาว่า มีคนหมดสติอยู่ภายในรถเก๋ง และพออ่านชื่อก็พบว่าเป็นน้องชายของตน ซึ่งตอนนั้นทั้งตกใจและดีใจที่ได้เจอตัวน้องชายเสียที จึงได้รีบเดินทางมาจาก จ.ศรีสะเกษ เพื่อมาดูอาการน้องชายที่ ร.พ.กระทุ่มแบน ซึ่งอาการของน้องยังไม่พ้นขีดอันตราย ต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด พวกตนจึงต้องรอไปก่อน อีกทั้งยังจะต้องมีการปรึกษากันกับคนในครอบครัวว่าจะทำอย่างไรต่อไปดี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด.ต.เสริมศักดิ์ กล่าวต่อว่า ตนและครอบครัวต้องขอขอบคุณสื่อทุกคนทุกสถานีที่ได้นำเสนอข่าว จนทำให้ตนและครอบครัวตามหาน้องชายที่ห่างหายกันมานานหลายปีเจอเสียที แม้ตอนนี้น้องชายจะยังไม่รู้สึกตัว แต่ทุกคนในครอบครัวก็ดีใจมากที่เจอ แล้วก็อยากจะให้น้องชายหายจากอาการป่วยเพื่อกลับไปอยู่บ้านด้วยกัน


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ด.ต.ดีใจปนกังวล เจอน้องชาย ที่หายตัว หลังพบหมดสติในรถเก๋ง อาการยังโคม่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง