Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

ทรมานเก็บความลับมา 2 ปี! พ่อลากศพแม่ฝังใต้ต้นไม้ พี่สาวเค้นถามน้อง จนรู้ความจริง

5 พ.ย. 2562 - 17:46 น.

ทรมานเก็บความลับมา 2 ปี! หนุ่มวัย 17 เห็น พ่อลากศพแม่ฝังใต้ต้นไม้ ขู่ห้ามบอกใคร ไม่งั้นจะฝังไว้หลุมเดียวกัน พี่สาวเค้นถามน้อง จนรู้ความจริง แถมแม่มาเข้าฝัน หนาว อยากได้ผ้าห่ม

พ่อลากศพแม่ฝังใต้ต้นไม้ วันที่ 5 พ.ย. พ.ต.ท.มงคล เพชรนิล สว.สส สภ.หลังสวน จ.ชุมพร พร้อมกำลัง ควบคุมตัว นายสมบูรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี ไปชี้จุดฝัง นางบุปผา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 58 ปี ภรรยา ที่บริเวณตาลดเอกชนแห่งหนึ่ง ถนนเขาเงิน เขตเทศบาลเมืองหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร หลังจาก นางอำพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี และ นายสมหมาย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 17 ปี ลูกของทั้งคน แจ้งความว่าแม่หายตัวไป 2 ปี ก่อนที่ตำรวจจะนำตัว นยาสมบูรณ์ มาสอบปากคำและรับสารภาพ

ขณะที่ นางอำพร และ นายสมหมาย ให้การกับตำรวจว่า เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ในขณะที่ นายสมหมาย อาศัยอยู่กับพ่อและแม่ โดยพ่อมีอาชีพค้าขายและทำสวนปาล์ม ส่วนแม่เป็นแม่บ้านแต่ชอบดื่มเหล้าเป็นประจำและมักมีอาการเป็นลมล้มพับอยู่เสมอ เนื่องจากไม่ค่อยกินอาหาร ในช่วงค่ำของคืนหนึ่งในขณะที่ นายสมหมาย นอนอยู่ในบ้านตื่นขึ้นมามองออกไปนอกบ้านพบว่า พ่อกำลังลากร่างของแม่ซึ่งมีเลือดตามร่างกายฝังลงไปในหลุมใต้ต้นกระถินด้านหน้าบ้าน เมื่อ นายสมบูรณ์ หันมาเห็น นายสมหมาย กำลังมองดูเหตุการณ์ จึงข่มขู่ว่าให้เงียบไว้ห้ามบอกใครไม่งั้นจะฆ่าฝังลงในหลุมเดียวกับแม่

ด้วยความหวาดกลัวจึงปิดปากเงียบไว้ และย้ายไปอาศัยอยู่กับ นางอำพร พี่สาว ในพื้นที่ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฏร์ธานี เมื่อพี่สาวถามถึงแม่ก็ให้ไปถามพ่อ ก็จะได้ได้รับคำบ่ายเบี่ยงว่าแม่ไปอาศัยกับญาติพี่น้องที่อื่นตลอดเวลา เมื่อ นางอำพร ไปติดตามหาที่บ้านญาติพี่น้องก็ไม่พบแม่แต่อย่างใด แต่ นางอำพร ก็ไม่ย่อท้อจึงได้พาสามีออกตามหาแม่อยู่เสมอ เนื่องจากคิดว่าแม่อาจจะเมาแล้วหลงทางไปอาศัยที่ไหนสักแห่งใน จ.ชุมพร แต่ก็ไม่เคยเจอ ในขณะที่อีกใจก็คิดว่าแม่อาจจะตายไปแล้ว แต่ไม่รู้ว่าทำไมถึงตาย อีกทั้งในช่วงเวลา 2 ปีที่ผ่านมา แม่มาเข้าฝัน นางอำพร ว่าหนาว อยากได้ผ้าห่มอยู่หลายครั้ง จึงมั่นใจว่าแม่ตายแล้ว และเมื่อสอบถาม นายสมหมาย ก็มักมีพิรุธเสมอ

จนเมื่อวันที่ 3 พ.ย. ได้สอบคาดคั้น นายสมหมาย อีกครั้ง พร้อมทั้งเล่าความฝันที่แม่มาบอกให้น้องชายฟัง นายสมหมาย จึงยอมรับว่าเห็นพ่อฝังศพแม่ไว้ใต้ต้นไม้ริมป่าละเมาะหน้าบ้านเช่าในสมัยนั้น พร้อมทั้งข่มขู่ไม่ให้บอกใคร หลังจากนั้นจึงได้พากันไปแจ้งความ ตำรวจได้ออกสืบสวนหาข่าวพบว่า นายสมบูรณ์ ยังคงพักอาศัยที่บ้านไม่มีเลขที่ใกล้ที่เกิดเหตุ จึงได้ไปนำตัวมาสอบปากคำอยู่นานหลายชั่วโมง จนรับสารภาพว่าได้ฝังศพของภรรยาจริง เนื่องจากภรรยาเป็นลมและเสียชีวิตทันที ด้วยความตกใจไม่รู้จะทำอย่างไร จึงตัดสินใจฝังร่างของภรรยาไว้ใกล้กับบ้านที่พักอาศัย ต่อมาได้ย้ายออกไปอยู่บ้านอีกหลังไม่ไกลจากบ้านหลังเดิม และทำมาหากินมาตลอด 2 ปี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังจากนั้นตำรวจได้พาตัวไปชี้จุดที่ฝังศพ แต่เนื่องจากสถานที่เกิดเหตุถูกสร้างเป็นตลาดแล้ว จึงจำจุดที่แน่นอนไม่ได้ จำได้ว่าเป็นจุดที่สร้างห้องน้ำของตลาดในปัจจุบัน ตำรวจยังไม่เชื่อคำให้การของ นายสมบูรณ์ จะได้สอบปากคำให้ชัดเจนก่อนจะดำเนินการขุดเพื่อหาศพต่อไป

ในขณะที่ชาวบ้านในย่านดังกล่าว ซึ่งเคยถาม นายสมบูรณ์ หลายครั้งในช่วง 2 ปีที่ผ่านว่า นางบุปผา หายไปไหน รวมทั้ง นายธงชัย วันอังคาร อายุ 54 ปี อาชีพรับจ้าง ได้เล่าว่า เคยมีผู้ที่ทำโทรศัพท์หายและให้บริษัทเจ้าของเครือข่ายทำการวัดหาสัญญาณโทรศัพท์มือถือ พบว่าสัญญาณอยู่ในจุดใต้ต้นกะถิน เมื่อเข้าไปพบว่ามีร่อยรอยการขุดและฝังกลบ พร้อมทั้งมีกลิ่นเหม็นออกมา เมื่อเดินข้ามหลุมในจุดนั้นรู้สึกขนลุกซู่ ทำให้รู้สึกกลัว แต่ไม่ได้คิดว่าจะมีศพถูกฝังไว้ จนกระทั่งจุดดังกล่าวและต้นกะถินถูกรื้อสร้างเป็นห้องน้ำของตลาด แต่เคยสอบถาม นายสมบูรณ์ ถึง นางบุปผา ก็มักจะได้รับคำตอบว่าย้ายไปอยู่กับญาติพี่น้องแล้ว ก็ไม่ได้สนใจอะไร จนตำรวจมาสอบถามในวันนี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ทรมานเก็บความลับมา 2 ปี! พ่อลากศพแม่ฝังใต้ต้นไม้ พี่สาวเค้นถามน้อง จนรู้ความจริง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง