Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 17 ก.พ. 2563

ลูกชายรับแล้ว หลังบอก พ่อลากศพแม่ไปฝัง ยอมเล่าความลับ 2 ปี ทำพ่อไม่มีที่ยืนในสังคม

6 พ.ย. 2562 - 19:52 น.

ลูกชายรับแล้ว หลังบอก พ่อลากศพแม่ไปฝัง ยอมเล่าความจริงที่เก็บมาถึง 2 ปี ที่แท้แม่เป็นลมตาย แล้วช่วกันเอาศพไปฝัง เพราะไม่มีเงิน พ่อครวญทำไมไม่เล่าความจริง ทำไม่มีที่ยืนในสังคม

พ่อลากศพแม่ไปฝัง จากกรณี นายสมบูรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี ฝังศพ นางบุปผา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 58 ปี ภรรยา ที่หน้าบ้าน ถนนเขาเงิน เขตเทศบาลเมืองหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร เมื่อ 2 ปีที่แล้ว จนปัจจุบันสถานที่ดังกล่าวกลายเป็นตลาดของเอกชนไปแล้ว หลัง นางอำพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี และ นายสมหมาย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 17 ปี ลูกของทั้งคน ไปแจ้งความว่าแม่หายตัวไป ก่อนที่ผู้เป็นพ่อจะรับสารภาพ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว ทรมานเก็บความลับมา 2 ปี! พ่อลากศพแม่ฝังใต้ต้นไม้ พี่สาวเค้นถามน้อง จนรู้ความจริง

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 6 พ.ย. นางอำพร และ นายสมหมาย ได้เดินทางไปเยี่ยมพ่อที่ศาลจังหวัดหลังสวน เนื่องจากตำรวจนำตัวไปฝากขังข้อหามียาเสพติด (กัญชา) ไว้ครอบครองแล้ว ทั้ง 2 พี่น้องก็ได้เดินทางมาบริเวณห้องน้ำของตลาดดังกล่าว จากนั้นได้นำธูปคนละ 1 ดอก เข้าไปจุดเพื่อบอกกล่าววิญญาณแม่ให้ไปสู่ที่สงบ ลูกๆ จะได้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปให้ และจะหาหนทางนำร่างของแม่ออกมาทำบุญในโอกาสต่อไป

นางอำพร กล่าวว่า ในช่วงเช้าไปไปพบพ่อที่ศาล เมื่อได้พูดคุยกันและตกลงว่าน้องชายจะเปิดเผยความจริงทั้งหมดให้กับสังคมได้รับทราบ ในเบื้องต้นยืนยันว่าศพแม่ถูกฝังไว้บริเวณใต้ห้องน้ำ ถึงแม้จะจำจุดฝังไม่ได้เต็มร้อยเปอร์เซนต์ แต่คิดว่าไม่น่าจะพลาดไปจากจุดที่ชี้ในวันนี้อย่างแน่นอน

นางอำพร กล่าวต่อว่า ส่วนเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นน้องชายยอมรับว่า ในวันเกิดเหตุเมื่อกลับมาถึงบ้านพบว่า แม่นอนตายบนที่นอนในห้องพัก บนที่นอนเต็มไปด้วยน้ำปัสสาวะ อุจจาระ รอยดิ้น รวมถึงเลือดที่บริเวณขา เนื่องจากแม่ล้มลงระหว่างทางกลับบ้านหลังจากไปกินเหล้าเมามา และพยายามคลานกลับบ้าน ทำให้เกิดบาดแผลที่ขา ซึ่งพ่อบอกว่าเมื่อกลับเข้าห้องมาพบแม่นอนตายอยู่แล้ว ทั้ง 2 คนไม่รู้จะทำอย่างไร ประกอบกับไม่มีเงินติดตัว รวมทั้งตนก็กำลังตั้งท้องและฐานะยากจน อีกทั้งพี่น้องของแม่ก็ไม่ชอบพ่อ เกรงว่าจะเป็นภาระของคนอื่น และกลัวตำรวจจับว่าทำแม่ตาย จึงได้ตัดสินใจกันว่าจะฝังร่างของแม่ไว้ใต้ต้นกระถินและดงต้นกล้วย

จากนั้นน้องชายได้นำจอบไปให้พ่อขุดดินร่วม 1 ชั่วโมง แล้วได้นำผ้าห่มมาห่อร่างของแม่ ช่วยกันหามไปฝังไว้ เมื่อกลบเสร็จก็ใช้กิ่งไม้แห้ง ใบไม้แห้ง กลบหลุมอีกที หลังจากนั้นก็อยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว ก่อนจะเดินทางไป จ.จันทบุรี แล้วกลับมาอยู่กับตนที่ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฏร์ธานี กระทั่งไปแจ้งความดังกล่าว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นางอำพร กล่าวต่อไปว่า เมื่อข่าวออกมากลายเป็นว่าพ่อเป็นผู้ลงมือฆ่าแม่แล้วฝัง จึงทำให้พวกตนรู้สึกตกใจมาก เมื่อไปพบพ่อได้คุยกัน พ่อถามว่าทำไมน้องชายไม่พูดความจริงทั้งหมด แล้วเมื่อพ่ออกจากคุกจะเดินในสังคมได้อย่างไร จึงตัดสินใจที่จะพูดความจริงทั้งหมดในครั้งนี้ ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ที่ไม่ยอมเพราะความกลัว อีกทั้งน้องชายมีลูกมีเมียอยู่แล้ว และไม่มีบัตรประชาชนเพราะแม่ไม่เคยไปแจ้งเกิดให้ จึงกลัวจะติดคุก ต่อจากนี้ก็จะรอดูว่าเจ้าหน้าที่จะขุดหาร่างของแม่จนพบได้เมื่อไหร่ เพราะยังต้องการเจอร่างของแม่มาก


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน


1
post-thumb

โยกเยก วิวาห์หวาน เจ้าสาว น้ำตาไหล เกินฝัน ผู้ใหญ่คนบันเทิงร่วมยินดี


2
post-thumb

แม่ใบเฟิร์น ก็ช็อก ลูกคนตรงไม่คบซ้อน เจโม่ กลับบ้านแฟน คืนรถ-เคลียร์สัมพันธ์


3
post-thumb

ร.10 พระราชทานยศ 3 ตำรวจผู้กล้าเป็นกรณีพิเศษ เสียชีวิตจากเหตุการณ์กราดยิงโคราช


4
post-thumb

สงสัย "บุหรี่" ไฟไหม้ภูกระดึง ลุกโหมหนักกลางดึก เร่งสกัดเอาไม่อยู่ มาทุกทิศทาง


5
post-thumb

พีท ทองเจือ ทุ่มเงินล้าน ทำค่ายเพลง ดันลูกคนกลางเป็นนักร้อง ปลื้มคนชอบท่อนแร็พ


6
post-thumb

หนุ่มขับเก๋งมือเดียว ลูก 4 ขวบ ดึงพวงมาลัย เสียหลักชนเสาไฟ ลูกกระเด็นออกนอกรถโคม่า


7
post-thumb

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ราศีใดผู้ใหญ่ให้ลาภ ราศีใดความรักสมความมุ่งหมายทุกประการ


8
post-thumb

อะไรจะเฮงขนาดนี้ น้องอินเตอร์ ดาราเด็กสุดฮอต ให้โชค ชุดใหญ่ แฟนๆแห่ยินดี


9
post-thumb

ลูกค้ากลัดมัน! บังคับ หมอนวดสาว สำเร็จความใคร่ ขู่ปิดร้าน-อ้างพี่เป็นทหารยศใหญ่


10
post-thumb

ดวง 3 ราศี มีเกณฑ์ได้ลาภลอยจากการทำงาน เผยดวงการเงินช่วงนี้จะเริ่มดีขึ้น!ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกชายรับแล้ว หลังบอก พ่อลากศพแม่ไปฝัง ยอมเล่าความลับ 2 ปี ทำพ่อไม่มีที่ยืนในสังคม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง