ผงะศพสาววัยรุ่น เปลือยท่อนบน ลอยทะเลบางเสร่ พลเมืองดีช่วยลากขึ้นฝั่ง

ผงะศพสาววัยรุ่น เปลือยท่อนบน ลอยทะเลบางเสร่ พลเมืองดีช่วยลากขึ้นฝั่ง

เมื่อวันที่ 8 พ.ย.  พ.ต.ต.นเรศ บุญที สารวัตรเวรสอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งจากประชาชนว่าพบศพลอยน้ำบริเวณริมหาดบางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ และแพทย์ประจำตำบล

ศพสาวปริศนาลอยทะเลบางเสร่

ที่เกิดเหตุบริเวณชายหาดบางสเร่ พบชาวบ้านต่างกำลังมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก เมื่อเข้าไปตรวจสอบพบศพผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิงอายุประมาณ 20-30 ปี นอนหงายอยู่บนชายหาด สภาพแขนด้านขวาแข็งและตั้งตรง ไม่สวมเสื้อ สวมแค่ชุดชั้นในสีชมพูและกางเกงสีดำยาวเสมอเข่า ที่ข้อมือขวาสวมนาฬิกา ส่วนด้านซ้ายสวมข้อมือเลสสีเงิน เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่โรงพยาบาลชลบุรี

เจ้าหน้านำศพสาวปริศนาลอยทะเลไปชันสูตร

พ.ต.ต.นเรศ บุญที สารวัตรสอบสวน เผยว่า จากการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยบาดแผล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 ชั่วโมง นอกจากนี้ มีชาวประมงพบกระเป๋าสะพายสีดำลอยอยู่กลางทะเล ตรวจสอบภายในกระเป๋าพบเอกสารเป็นสำเนาบัตรประชาชน ชื่อ น.ส.สุพัตรา รังแก้ว อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 200/224 หมู่ที่ 1 ต.บึงสนั่น อ.อัญบุรี จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งจะมีการตรวจสอบให้แน่ชัดอีกครั้งว่าเป็นเอกสารของผู้ตายหรือไม่

กระเป๋าสะพายที่พบลอยทะเล

สอบถามนายเอกพล ตวนภูเปีย อายุ 40 ปี ผู้พบศพ กล่าวว่า ตนผ่านมาบริเวณดังกล่าว แล้วพบศพลอยอยู่ริมชายหาด จึงตัดสินใจลงไปลากศพขึ้นมาไว้บนชายหาด ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ เพระกลัวว่าถ้าปล่อยไป ศพจะถูกกระแสคลื่นซัดออกไปไกล

เอกสารประจำตัวที่อยู่ภายในกระเป๋า

 

บทความก่อนหน้านี้กรมพระธรรมนูญ จับมือ กาชาด ฉลองครบรอบ 70 ปี อนุสัญญาเจนีวา
บทความถัดไปโดนตะปูเรือใบ-ชนต้นไม้ขวางถนน! เปิด‘คลิป’เปิดใจทีมกู้ภัยฝ่าอันตรายไปให้ถึงป้อมชรบ. เจอภาพสะเทือนใจ