เรื่องถึงอัยการ! แม่มือตบ พบ ตร. อดีตคู่กรณีถูกตบเผยตัว เพื่อนโดนเยอะเพราะผู้ชายคนเดียว

10 พ.ย. 2562 - 19:10 น.

เรื่องถึงอัยการ! แม่มือตบ พบ ตร. อดีตคู่กรณีถูกตบเผยตัว เพื่อนโดนเยอะเพราะผู้ชายคนเดียว ตำรวจนัด 2 ฝ่ายไปวันที่ 12 พ.ย. ด้านครูเผยแก้ปัญหาตลอด ไม่ได้นิ่งนอนใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม่มือตบ จากกรณีแม่ของเด็กสาวรายหนึ่ง ทำร้ายคู่กรณีของลูกสาวที่หน้าโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ใน อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ต่อหน้าตำรวจและผู้ปกครอง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 5 พ.ย.ที่ผ่านมา ส่วนสาเหตุเกิดจากเรื่องผู้ชาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 10 พ.ย. พ.ต.ท.อภิวิชญ์ จันทวงศ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ได้ประสานให้คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย เข้ามาพูดคุย โดยพบว่ามี น.ส.เอ (นามสมมติ) ผู้ปกครองที่ก่อเหตุ พร้อมด้วย น้องเจ (นามสมมติ) ลูกสาว และครูประจำชั้น พร้อมครูฝ่ายปกครอง ได้เข้าพบ ส่วนฝ่าย น้องอ้อ (นามสมมติ) ผู้เสียหายไม่ได้เข้ามาให้ข้อมูล โดยใช้เวลาพูดคุยอยู่ประมาณ 1 ชั่วโมง

น.ส.เอ เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนยอมรับผิดในสิ่งที่กระทำลงไป ด้วยบันดาลโทสะและหัวอกคนเป็นแม่ หลังลูกสาวมีปัญหาทำร้ายร่างกายกับน้องอ้อจนได้รับบาดเจ็บ และรอจะพูดคุยเจรจากับฝ่ายคู่กรณีต่อไป


จากนั้นผู้สื่อข่าวได้พบกับ น้องออย (นามสมมติ) นักเรียนชั้น ม.4 อดีตคู่กรณีของ น้องอ้อ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย ได้เปิดเผยว่า ตนได้รู้จักและพูดคุยกับอดีตแฟนเก่าของอ้อ ที่ได้เลิกรากันไปแล้ว แล้วอ้อเองก็ไปมีแฟนใหม่ด้วย หลังจากที่อ้อทราบข่าว ก็ได้เข้ามาหาตนที่โรงเรียน แล้วก็พูดว่า “มึงมาคุยกับแฟนเก่ากู” คุยกันได้สักพัก อ้อก็ยื่นมือมาข่วนหน้า ตามด้วยการถีบหน้าอก จนมีครูมาเห็นเข้าพอดี อ้อจึงวิ่งหนีไป หลังจากนั้นทางโรงเรียนได้เชิญผู้ปกครองมาพูดคุย โดยอ้อได้ขอโทษแม่ของตน แต่ไม่ได้กล่าวขอโทษตน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีเพื่อนร่วมโรงเรียนหลายคนที่ถูกกระทำแบบนี้ ด้วยปัญหาของผู้ชายคนเดียวกัน

ขณะที่ครูประจำชั้น เปิดเผยว่า ในกรณีที่นักเรียนมีปัญหาทะเลาะวิวาทกัน ถ้าทางโรงเรียนทราบ จะดำเนินการเรียกเด็กมาสอบถาม เพื่อให้ทราบถึงปัญหา แล้วทำการแก้ไข โดยจะเชิญผู้ปกครองมารับทราบปัญหา ก่อนจะใช้วิธีลงโทษด้วยการหักคะแนน ทำทัณฑ์บน และพักการเรียน ต้องยอมรับว่าที่ผ่านมาเคยมีปัญหาเด็กนักเรียนทะเลาะกัน แต่ทางโรงเรียนก็สามารถระงับปัญหาได้ทัน โดยเด็กนักเรียนเป็นผู้ช่วยแจ้งเบาะแสให้ครูทราบ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับกรณีของเด็กทั้ง 2 คน ที่เกิดขึ้น ขณะนี้ทางโรงเรียนได้ใช้วิธีเข้าพูดคุยกับผู้ปกครองและเด็ก เพื่อประสานรอยร้าว โดยหลังจากที่เด็กทั้ง 2 คน กลับมาสู่การเรียนการสอนตามปกติ ทางโรงเรียนจะมีการจัดค่ายคุณธรรม เพื่อสลายพฤติกรรมไม่พึงประสงค์ ทั้งนี้ขอยืนยันว่า ทางโรงเรียนไม่มีนโยบายไล่เด็กนักเรียนออกทุกกรณี

ด้าน พ.ต.ท.อภิวิชญ์ กล่าวว่า หลังจากพูดคุยกันในวันนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นัดให้ทั้ง 2 ฝ่ายเข้าให้การกับอัยการจังหวัดราชบุรี อีกครั้งหนึ่งในวันอังคารที่ 12 พ.ย.นี้ เพื่อดำเนินการทางกฎหมายต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เรื่องถึงอัยการ! แม่มือตบ พบ ตร. อดีตคู่กรณีถูกตบเผยตัว เพื่อนโดนเยอะเพราะผู้ชายคนเดียว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง