ลอยกระทง ขนหัวลุก! หนุ่มใหญ่ช็อก เจอศพกลางสำนักสงฆ์ร้าง ตายมา 7 วันไม่มีใครรู้

ลอยกระทง

ลอยกระทง ขนหัวลุก! หนุ่มใหญ่ช็อก เจอศพกลางสำนักสงฆ์ร้าง ตายมา 7 วันไม่มีใครรู้ หลังกำลังมาหาที่ลอยกระทง เผยลูกหลานยังหาที่ลอยไม่ได้ เผยเป็นคนเก็บของเก่า อาศัยที่แห่งนี้พักพิง ป่วยหลายโรค

ลอยกระทง วันที่ 11 พ.ย. ร.ต.อ.เฉลิมพล แก้วเนตร รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีคนเสียชีวิตภายในสำนักสงฆ์ร้าง บ้านจบเกร็ง ต.โคกตูม อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิบ้านสองเมือง ประโคนชัย

ที่เกิดเหตุเป็นสำนักสงฆ์ร้างอยู่ท้ายหมู่บ้าน พบศพ นายเนือน พิมายรัมย์ อายุ 56 ปี นอนเสียชีวิตภายในมุ้งข้างพระพุทธรูปพระประทาน สภาพเน่าเปื่อยส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง คาดเสียชีวิตมาไม่น้อยกว่า 7 วัน จากการตรวจสอบพบข้าวของเครื่องใช้ยังอยู่ในสภาพปกติ

จากการสอบถาม นายปาน สำราญจิตร อายุ 59 ปี คนพบเห็นคนแรก เล่าว่า ปกติตนจะออกไปเลี้ยงควายตามทุ่งนาเป็นประจำ วันนี้อยากจะมาเลี้ยงบริเวณนี้ เพราะอยากจะไปดูสระน้ำหน้าวัดว่ายังมีน้ำเหลือหรือไม่ เพื่อจะไปบอกลูกหลานหากไม่มีที่ลอยกระทงก็ให้มาลอยได้ เมื่อเดินเข้าไปในวัด ก็ได้กลิ่นแปลกๆ จึงชวนเพื่อนรวม 4 คนเข้าไปดูด้วยกัน จนกระทั่งรู้ว่ากลิ่นดังกล่าวมาจากมุ้งที่กางไว้ พอเข้าไปเปิดดูก็พบศพในสภาพเน่าเฟะ จึงพากันวิ่งกลับไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้แจ้งเจ้าหน้าที่

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้านนายสุริยา เจริญรัมย์ อายุ 41 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 บ้านจบเกร็ง ต.โคกตูม กล่าวว่า ผู้ตายเป็นคนตำบลอื่น มีอาชีพเก็บของเก่าขาย และใช้สำนักสงฆ์ร้างแห่งนี้เป็นที่พักอยู่อาศัยตามลำพังคนเดียว ไม่เคยกลับบ้านเกิด เท่าที่ทราบผู้ตายมีโรคประจำตัวหลายโรค ทั้งเบาหวาน ความดัน ส่วนสาเหตุการตายคาดว่าน่าจะมาจากโรคประจำตัว ประกอบกับไม่มีญาติอยู่ใกล้จึงไม่มีใครรู้ว่าก่อนเสียชีวิตมีอะไรเกิดขึ้น โดยเจ้าหน้าที่และชาวบ้านได้หารือให้ทำการฌาปนกิจศพทันที หลังจากหน่วยกู้ภัยมูลนิธิบ้านสองเมือง บริจาคโลงศพให้

บทความก่อนหน้านี้เทควันโด วางเป้า4ทอง ซีเกมส์ – ‘พาณิภัค’ลั่นโกยแต้มขาดกันเจ้าภาพตุกติก
บทความถัดไปดวงประจำวันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดบริวารนำลาภมาให้ ราศีใดเพื่อนเก่าจะกลับมา