ยานรกระบาดหนัก ผู้การนราฯแถลง ยึดไอซ์45ล้าน ตั้งรางวัลผู้ชี้เบาะแส

ยึดไอซ์45ล้าน

ยานรกระบาดหนัก ผู้การนราฯแถลง ยึดไอซ์45ล้าน ตั้งรางวัลผู้ชี้เบาะแส

ยึดไอซ์45ล้าน /  เมื่อวันที่ 11 พ.ย. ที่ ห้องประชุม สภ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส พล.ต.ต.นรินทร์ บูสะมัญ ผบก.ภ.จว.นราธิวาส พร้อม พ.ต.อ.ศุภกร พึ่งรศ ผกก.สภ.สุไหงโก-ลก นายปรีชา นวลน้อย นายอำเภอสุไหงโก-ลก และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมยาไอซ์ 90 กิโลกรัม มูลค่า 45 ล้านบาท ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สุไหงโก-ลก สามารถตรวจยึดได้พร้อมรถเก๋งโตโยต้า รุ่นคัมรี่ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน ขก 7989 สุราษฎร์ธานี ขณะที่คนขับจอดรถทิ้งไว้บนถนนปากทางเข้าหมู่บ้านการเคหะฯ ต.สุไหงโก-ลก ก่อนหลบหนีไปได้ เหตุเกิดเวลา 05.30 น.วันที่ 10 พ.ย.ที่ผ่านมา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พล.ต.ต.นรินทร์ กล่าวว่า จากการสืบสวนขยายผล ทราบว่า ผู้ขับรถยนต์และยาไอซ์ 90 กิโลกรัม คือ นายสุกรี กรียามาน ชาว ต.ปาเสมัส อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส มีประวัติถูกจับในคดีครอบครองยาเสพติด ขณะนี้เจ้าหน้าที่ออกหมายจับแล้ว คาดว่าหลบหนีไปกบดานในประเทศเพื่อนบ้าน แต่เจ้าหน้าที่จะสืบสวนถึงกลุ่มสมาชิกเครือข่าย เพื่อตัดรากถอนโคน และป้องปรามการแพร่ระบาดยาเสพติดให้ลดลงตามลำดับ

“พื้นที่ จ.นราธิวาส มียาไอซ์ และยาบ้า แพร่ระบาดของหนัก จึงตั้งรางวัลให้ผู้ชี้เบาะแส 10,000 บาท สำหรับบุคคลที่สามารถชี้เบาะแสให้เจ้าหน้าที่จับกุมเครือข่ายยาเสพติด พร้อมรับประกันความปลอดภัย” พล.ต.ต.นรินทร์ กล่าว

 

 

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กป้อม’ หนุนท่องเที่ยว แนะสร้างอุทยานสีเขียว ใช้เทคโนโลยีแก้ภัยแล้ง-ไฟป่า-หมอกควัน
บทความถัดไปสาวตัดพ้อ ถูกขโมยรถป้ายแดง เรื่องยังเงียบ ศูนย์ไร้คำตอบ ท้อจะให้รออีกนานแค่ไหน!