Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 23 พ.ย. 2563

ล้อมจับ พ่อตาปืนดุ ยิงลูกเขยดับ เหลืออดทำตัวเป็นภาระ ยัวะกลับมาเห็นเลือดขึ้นหน้า

21 พ.ย. 2562 - 16:16 น.

ล้อมจับ พ่อตาปืนดุ ยิงลูกเขยดับ เหลืออดทำตัวเป็นภาระ ยัวะกลับมาเห็นเลือดขึ้นหน้า นอนเล่นที่เปลสบายใจ ส่วนเรื่องหนีงานแต่งก็ยกโทษให้แล้ว เพราะเห็นว่ามีหลาน ยอมรับโทษที่ก่อไว้

พ่อตาปืนดุ จากกรณี นายณรงค์ ไกรนรา อายุ 42 ปี ใช้อาวุธปืนยิง นายศราวุฒิ ผลหิรัญ อายุ 34 ปี ลูกเขยเสียชีวิตคาบ้าน ต่อหน้าลูกสาวซึ่งเป็นภรรยาผู้ตาย และหลานวัย 2 ขวบ โดยสาเหตุมาจากเรื่องความแค้นลูกเขยคนนี้ เบี้ยวไม่มาแต่งงานกับลูกสาวเมื่อ 3 ปีก่อน ทั้งที่เตีรยมจัดงานใหญ่และแจกการ์ดเชิญแขกไว้จำนวนมาก ทำให้ขายหน้าแล้วยังหยามพาลูกสาวหนีไปอยู่กินกันจนมีลูก เหตุเกิดช่วงค่ำวันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 21 พ.ย. พ.ต.อ.โชคดี รักวัฒนพงศ์ ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ พร้อมชุดสืบสวนได้เฝ้าติดตามสัญญาณโทรศัพท์ของ นายณรงค์ จนพบพิกัดที่หลบซ่อนตัวซึ่งอยู่ในกระท่อมสวนปาล์มท้ายหมู่บ้าน หมู่ 9 ต.บางรูป อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช จึงเข้าปิดล้อมและจับกุมตัวได้ในที่สุด

จากการสอบสวน นายณรงค์ ให้การโดยอ้างว่า ก่อนจะก่อเหตุตนกลับมาจากตัดหญ้าในสวนปาล์ม มาถึงพบ นายศราวุฒิ นอนอยู่ในเปลญวนและทะเลาะกับลูกสาวของตน ด้วยความเหนื่อยทำให้โมโหหนัก จึงไปหยิบปืนในห้องนอนมายิงใส่ นายศราวุฒิ จำนวน 1 นัด แล้วทุบหน้าซ้ำอีกที ก่อนออกจากบ้านแล้วหนีไป

หลังก่อเหตุก็ยังวนเวียนอยู่ในหมู่บ้าน กลางคืนซ่อนตัวอยู่กระท่อมในสวนปาล์มท้ายหมู่บ้านกระทั่งถูกจับกุม และยอมรับว่าไม่พอใจ นายศราวุฒิ เรื่องเบี้ยวไม่ยอมมาแต่งงานกับลูกสาวเมื่อ 3 ปีก่อน แต่เห็นว่าผ่านไปนานจึงยอมยกโทษให้เพราะมีหลานตัวเล็กๆ แต่ระยะหลังมักมีปากเสียงกับลูกสาวบ่อยขึ้น เพราะ นายศราวุฒิ ไม่ทำงานต้องเป็นภาระของตน และยังยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด เหตุที่เกิดขึ้นเป็นเพราะเหลืออดจริงๆ และยอมที่จะรับโทษที่ได้ทำลงไป

ต่อมาตำรวจได้ควบคุมตัว นายณรงค์ ไปค้นหาอาวุธปืน โดยซ่อนไว้ในสวนผลไม้ใกล้ๆ ซึ่งเป็นอาวุธปืนพกสั้นไทยประดิษฐ์ขนาด .22 โดย นายณรงค์ บอกว่าเป็นคนทำขึ้นมาเองเพื่อเอาไว้ป้องกันตัวในขณะเฝ้าสวนปาล์ม จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายณรงค์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนจะควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ ดำเนินคดีตามกฎหมาย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.โชคดี กล่าวว่า คดีนี้ไม่มีความซับซ้อนแต่อย่างใด โดยหลังเกิดก็สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ภายใน 48 ชั่วโมง ซึ่ง นายณรงค์ ก็รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ส่วนศพของ นายศราวุฒิ พ่อแม่นำไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ขณะฝ่ายภรรยาเตรียมไปร่วมงานศพ โดยให้ประสานตำรวจร่วมเดินทางไปด้วยเพื่อความปลอดภัย เนื่องจากเกรงว่าฝ่าย นายศราวุฒิ อาจจะโกรธแค้นกับเรื่องที่เกิดขึ้น

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ล้อมจับ พ่อตาปืนดุ ยิงลูกเขยดับ เหลืออดทำตัวเป็นภาระ ยัวะกลับมาเห็นเลือดขึ้นหน้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง