Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

หนุ่มดื่มน้ำมะนาวโซดากับยาแก้ปวด ช็อกดับ หน้าบ้าน เมียเผยลางสังหรณ์ ร่ำไห้โผกอดศพ

25 พ.ย. 2562 - 23:06 น.

หนุ่มดื่มน้ำมะนาวโซดากับยาแก้ปวด ช็อกดับ หน้าบ้าน เพื่อนมาเจอ เมียเผยลางสังหรณ์ อีกาบินวนร้องหน้าบ้าน รีบกลับมาบ้าน ร่ำไห้โผกอดศพ

ช็อกดับ วันที่ 25 พ.ย. พ.ต.ท.กุศล สทธิขันแก้ว สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งมีคนเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 37/23 ซอยผการัตน์ ถนนอดุลยเดช ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง พบศพ นายสมชาย ตันตะโยธิน อายุ 47 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนที่นอนระเบียงหน้าบ้าน และที่ปลายเท้าพบกระเป๋าเครื่องดื่มมะนาวโซดา และยาแก้ปวด 1 แผง ที่ผู้ตายกินเข้าไป จากการสอบสวน นายอัศวิน เพชรรู อายุ 35 ปี เพื่อนที่ทำงานอยู่ที่เดียวกันกับผู้ตายที่ร้านจำหน่ายเหล็กแห่งหนึ่ง ที่อยู่บริเวณหน้าปากซอย ให้การว่า ผู้ตายเป็นหัวหน้าคนงาน เวลาจะเอาเหล็กไปส่งต่างจังหวัดจะให้ตนไปด้วยกันตลอด

ในวันนี้ น.ส.ยุวนารถ ภุแสนศรี อายุ 48 ปี ภรรยาของผู้ตายได้เดินทางไปร่วมงานศพญาติที่ จ.สกลนคร ผู้ตายจึงไม่ได้ออกไปทำงาน ภรรยาได้โทรศัพท์มาหาสามีหลายครั้งแต่ก็ไม่ได้รับสาย จึงได้โทรไปให้แม่ค้าขายของที่รู้จักกันให้มาดูสามีด้วย และแม่ค้าคนดังกล่าวจึงมาบอกตน หลังเลิกงานแล้วตนจึงได้เดินทางมาดูก็เห็นบ้านผู้ตายปิดไฟมืดทั้งบ้าน จึงได้เดินไปเปิดไฟก็พบว่า นายสมชาย นอนตัวแข็งเสียชีวิตแล้ว จึงได้วิ่งไปบอกเฒ่าแก่ให้โทรแจ้งตำรวจดังกล่าว และโทรแจ้งให้ น.ส.ยุวนารถ ทราบ

ต่อมา น.ส.ยุวนารถ ได้เดินกลับมาถึงบ้าน ก็ถึงกับเข่าอ่อนล้มลงร้องไห้ด้วยความเสียใจเป็นอย่างมาก ญาติและเพื่อนบ้าน ได้ช่วยกันประคองตัวไว้ พร้อมกับเอายาดม และยาหม่อง มาให้ดม พอตั้งสติได้ ภรรยาของผู้ตายได้โผเข้ากอดศพสามี พร้อมบอกว่า ได้อยู่กินกับสามีมา 8– 9 ปีแล้ว แต่ไม่มีลูกด้วยกัน ตนทำงานที่เดียวกับสามี เมื่อเช้ายังโทรศัพท์พูดคุยกันอยู่ โดยสามีบอกว่าเหงาอยู่บ้านคนเดียว ให้ตนรีบกลับมา ตามธรรมดาสามีไม่มีโรคประจำตัว และเลิกดื่มเหล้ามานานแล้วตั้งแต่เข้าพรรษา

และเมื่อเช้าวันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา ก็ได้มีอีกาดำ มาบินวนเวียนร้องอยู่หน้าบ้าน ตอนนั้นแปลกใจเหมือนเป็นลางร้าย แล้วทางบ้านโทรมาบอกว่าน้องที่เป็นญาติด้วยกันเสียชีวิต ในตอนแรกคิดว่าอีกามาบอกเหตุร้ายว่าญาติเสียชีวิต ในเช้าวันที่ 22 พ.ย. จึงได้เดินทางไปงานศพญาติที่ อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร และก็ยังพูดคุยทางโทรศัพท์กับสามีตามปกติ จนกลับมาบ้านจึงรู้ว่าสามีเสียชีวิตแล้ว ไม่คิดว่าอีกาที่บินวนเวียนมาหน้าบ้านร้อง จะเป็นการบอกเหตุร้ายว่าสามีของตนจะเสียชีวิต

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ต่อมาแพทย์ได้ชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น ตามร่างกายไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใด เสียชีวิตมาแล้ว 7-8 ชั่วโมง แต่พบกระป๋องเครื่องดื่มมะนาวโซดาเปล่าจำนวนมากที่แขวนเอาหน้าบ้าน โดยเพื่อนร่วมงานของผู้ตายบอกว่า ผู้ตายจะดื่มมะนาวโซดาวันละ 2-3 กระป๋อง ตำรวจจึงได้ให้นำศพไปให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลฯ เนื่องจากผู้ตายได้ดื่มมะนาวโซดากับกินยาแก้ปวดเข้าไปมากว่าจะส่งผลกระทบกับหัวใจหรือไม่ ซึ่งจะเป็นสาเหตุการเสียชีวิตทำให้หัวใจล้มเหลวหรือไม่ โดยทางญาติก็ไม่ติดใจในการตายครั้งนี้ แต่ก็ยินยอม ให้นำศพไปทำการชันสูตร

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มดื่มน้ำมะนาวโซดากับยาแก้ปวด ช็อกดับ หน้าบ้าน เมียเผยลางสังหรณ์ ร่ำไห้โผกอดศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง