ผงะแต่เช้า รีบแจ้งตร. สุนัขคาบขาคน วางหน้าบ้าน ช็อกซ้ำ เศษชิ้นส่วนเกลื่อนทางรถไฟ

28 พ.ย. 2562 - 11:35 น.

ผงะแต่เช้า รีบแจ้งตร. สุนัขคาบขาคน วางหน้าบ้าน ช็อกซ้ำ เศษชิ้นส่วนเกลื่อนทางรถไฟ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 28 พ.ย. พ.ต.ต.ธนัช ศรีประมาณ สว.(สอบสวน) สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุรถไฟชนคนเสียชีวิต บนรางรถไฟ สถานีรถไฟชุมทางเขาชีจรรย์-สถานีรถไฟสวนนงนุช บริเวณจุดข้ามทางรถไฟ วัดทรงเมตตาวนาราม ม.11 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40-50 ปี ถูกรถไฟชน บดศีรษะและร่างจนเละแขนและข้อเท้าขาด เศษชิ้นส่วนกระจายเกลื่อน รางรถไฟประมาณ 500 เมตร กู้ภัยต้องเดินเท้า เศษชิ้นส่วนผู้เสียชีวิตตามรางรถไฟ โดยผู้เสียชีวิตสวมเสื้อสีแดง กางเกงยีนส์ ขายาว สีดำ รองเท้าแตะ ตรวจสอบไม่พบเอกสารระบุตัวตน พบเพียงไฟแช็กและยาดม


กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขณะเดียวกันชาวบ้านในละแวกดังกล่าว เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีสุนัขได้คาบชิ้นส่วนเท้าของผู้เสียชีวิต มาวางไว้ที่หน้าบ้าน ซึ่งห่างจากรางรถไฟประมาณ 20 เมตร จึงรียโทรแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ก่อนหน้านี้ชาวบ้านพบชายเร่รอน ใส่เสื้อผ้าเดียวกันที่พบศพ มาขอข้าวขอน้ำชาวบ้านกิน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุสาเหตุที่รถไฟชนตายได้ว่าเป็นการจงใจฆ่าตัวตายนอนให้รถไฟชน หรือเป็นเพราะอุบัติเหตุ โดยหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ จะประสานคนขับรถไฟและตามหาญาติผู้ตายมาสอบสวน พร้อมหาเวลาเกิดเหตุที่แน่ชัด ก่อนดำเนอนการตามกฏหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผงะแต่เช้า รีบแจ้งตร. สุนัขคาบขาคน วางหน้าบ้าน ช็อกซ้ำ เศษชิ้นส่วนเกลื่อนทางรถไฟ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง