Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

มีดจี้บังคับกินเหล้า ก่อนขืนใจด.ญ.วัย 14 พี่ตามเจอฟาดด้วยโช้ก หนุ่มตายคาที่

2 ธ.ค. 2562 - 18:33 น.

มีดจี้บังคับกินเหล้า ก่อนขืนใจ ด.ญ.วัย 14 พี่ตามเจอฟาดด้วยโช้ก หนุ่มตายคาที่ เจ้าตัวเผยแค่อยากสั่งสอน ไม่คิดว่าจะตาย เพิ่งรู้ตอนไปแจ้งความ

ขืนใจ วันที่ 2 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงว่ามีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักที่เปิดเป็นอู่ซ่อมรถยนต์ชื่ออู่ช่างปุ๊ก ตั้งอยู่ริมถนนสายบ้านบึง-แกลง เลขที่ 92/1 หมู่ 1 ต.บ้านบึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง ผกก.สภ.บ้านบึง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุพบเป็นห้องพักสร้างอยู่หลังอู่ขนาด 3X3 เมตร จากการตรวจสอบภายในห้องพบศพนายวัชรินทร์ รังศิริ อายุ 22 ปี ชาว จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นช่างในอู่ สภาพนอนตะแคงขวาหันหน้ามาทางประตูไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ที่หลังมีรอยฟกช้ำ 2 รอย ใกล้กันมีขวดสุราตั้งอยู่ในห้อง และยังพบโช้กรถยนต์สีขาวอยู่ที่หน้าห้อง ส่วนภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้ไปตรวจสอบ

จากการสอบถามนายวัฒนา สินชัยยา ที่พักอาศัยด้วยกันเล่าว่า เมื่อคืนนี้ผู้ตายได้ชักชวนเพื่อนมาดื่มสุรากัน 4 คนและได้มีปากเสียงกัน หลังจากนั้นก็ได้แยกย้ายกันกลับออกไปประมาณตี 1 กว่า พอช่วงเช้าวันนี้ตนตื่นนอนก็ออกมาทำงานตามปกติ แต่ไม่เห็นนายวัชรินทร์ จึงได้เดินทางดู ก็พบว่านอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนแล้ว จึงได้รีบแจ้งเจ้าของอู่ให้ทราบ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ต่อมาเมื่อเวลา 13.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนจนสามารถติดตามตัวกลุ่มเพื่อนที่เข้ามาดื่มสุราเมื่อคืนมาสอบสวนทั้งหมด โดย นายอทิป เพชรตะกั่ว อายุ 22 ปี นายอุทัย จุปะมะนัย อายุ 26 ปี ได้รับสารภาพว่าได้ใช้โช้กรถยนต์ตีผู้ตายจริง โดยตีที่หลัง 3 ที แต่ไม่คิดว่าจะเสียชีวิต ส่วนสาเหตุเพราะโมโหที่ผู้ตายได้ใช้มีดบังคับข่มขู่ให้น้องสาวตน อายุ 14 ปี กินเหล้าอยู่ในห้อง 2 คน จนเมาแล้วลงมือบังคับข่มขืน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังทราบเรื่องจึงได้มาหาผู้ตายแล้วใช้โช้กรถยนต์ตีเพื่อสั่งสอนไป เพื่อให้รู้ว่าจะไม่ให้มาทำแบบนี้อีก หลังจากนั้นก็พาน้องสาวมาแจ้งความทันที โดยไม่คิดว่าผู้ตายจะเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต และส่งตัวให้กับพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มีดจี้บังคับกินเหล้า ก่อนขืนใจด.ญ.วัย 14 พี่ตามเจอฟาดด้วยโช้ก หนุ่มตายคาที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง