คิดว่าเป็นบ้านน้า หนุ่มแอบปีนรั้วเข้ามา ผูกคอตาย พี่สาวเผยน้องผูกพันบ้านหลังนี้

ผูกคอตาย

คิดว่าเป็นบ้านน้า หนุ่มแอบปีนรั้วเข้ามา ผูกคอตาย พี่สาวเผยน้องผูกพันบ้านหลังนี้ รักษาโรคซึมเศร้ามากว่า 10 ปี เจ้าของคนใหม่สุดช็อก ซื้อต่อมาได้ 1 ปีแต่ยังไม่ได้เข้ามาอยู่ 

ผูกคอตาย วันที่ 2 ธ.ค. ร.ต.อ.ชัยชนะ คล้ายปักษี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งเหตุผูกคอเสียชีวิต หน้าบ้านเลขที่ 99/125 หมู่บ้านเสาวลักษณ์ 2 หมู่ 1 ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวต่อเติมเป็นชั้นดาดฟ้า พบศพ นายธรรมโรจน์ สิริอภิวันท์ อายุ 54 ปี ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองกับบันไดทางขึ้นดาดฟ้า ที่บริเวณหน้าบ้านพบรถจยย.ฮอนด้าคลิก สีแดง ทะเบียน คทน-343 สุราษฎร์ธานี จอดอยู่

จากการสอบสวน นางขนิษฐา ชูทอง พี่สาวผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายได้รับการรักษาตัวด้วยโรคซึมเศร้ามานานกว่า 10 ปี และที่ได้มาที่บ้านเกิดเหตุเพราะเข้าใจผิดว่ายังเป็นบ้านของน้า ที่เคยอาศัยอยู่และยังผูกพันกับบ้านหลังนี้จึงได้เข้ามาก่อเหตุ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อย่างไรก็ตาม พบว่า บ้านหลังดังกล่าว ถูกขายมาประมาณ 1 ปีแล้ว แต่เจ้าของคนใหม่ยังไม่ได้เข้ามาอยู่ และคาดว่าผู้ตายซึ่งเป็นหลานชายของอดีตเจ้าของบ้านคนเก่า ได้ขี่รถมาที่บ้านอาจคงเข้าใจว่ายังเป็นบ้านของญาติที่เป็นเจ้าของบ้านคนเดิม ก่อนที่จะปีนกำแพงเข้ามาก่อนเหตุ ส่วนสาเหตุคาดว่าอาจจะเกิดจากภาวะของโรคประจำตัวของผู้ตาย จากนั้นนำศพส่งชันสูตรที่ รพ.สุราษฎร์ธานี ก่อนให้ญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

ทั้งนี้ จากที่ก่อนหน้ามีการแชร์ว่า นางณัฎฐา ม้วนสุธา เป็นเจ้าของบ้านคนใหม่นั้น เป็นการสื่อสารที่คลาดเคลื่อนและไม่มีความเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

บทความก่อนหน้านี้ตำรวจออสซี่คุม 3 โจ๋ 12 ขวบ วางเพลิง ซ้ำเติมไฟป่านิวเซาท์เวลส์
บทความถัดไปซีเกมส์ ระทึก!พายุจ่อถล่มฟิลิปปินส์ – ล่าสุดประกาศปิดสนามบิน นินอย