เห็นคาตาแฟนนั่งกับผู้ชาย หนุ่มบุกตื้บน่วม โดนเรียกค่าเสียหาย กลับมา ผูกคอดับ

ผูกคอดับ

เห็นคาตาแฟนนั่งกับผู้ชาย หนุ่มบุกตื้บน่วม โดนเรียกค่าเสียหาย 5 พัน กลับมา ผูกคอดับ หลังขอเบิกนายจ้างยังไม่ได้ เครียดจัด ก่อนก่อเหตุสลดคาแคมป์คนงาน

ผูกคอดับ วันที่ 3 ธ.ค. ร.ต.อ.นพพร แสงสว่าง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต ภายในแคมป์พักคนงานก่อสร้าง ซอยเทพกุญชรซอย 6 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช ร.พ.ธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นแคมป์พักคนงานชั้นเดียวปลูกติดกันจำนวนหลายห้อง ภายในห้องที่ 5 พบศพ นายขุนพจน์ รงค์ธรรม อายุ 35 ปี ชาว อ.ทับคล้อ จ.พิจิตร ใช้เชือกผูกคอตัวเองกับไม้หน้าสามที่ทำเป็นหลังคาห้อง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 5-6 ชั่วโมง

จากการสอบถาม น.ส.น้ำผึ้ง อาจญาทา อายุ 33 ปี ภรรยาหัวหน้าคนงาน บอกว่า ผู้ตายเคยมาบอกว่าทะเลาะกับแฟนเพราะว่าไปหาแฟนที่ต่างจังหวัดและเจอแฟนของตัวเองอยู่กับผู้ชายคนอื่น ซึ่งผู้ตายก็ไปทำร้ายผู้ชายที่อยู่กับแฟนตัวเอง และฝ่ายผู้ถูกทำร้ายเรียกค่าเสียหายเป็นเงิน 5,000 บาท ผู้ตายก็ไม่มีเงินจ่ายจึงกลับมาขอเบิกกับตน แต่ตนขอปรึกษาคุยกับตำรวจก่อน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

และในวันนี้ก็เจอกับผู้ตายครั้งสุดท้ายเมื่อเวลา 13.00 น. จนกระทั่งเวลา 17.00 น. ตนจะไปตามผู้ตายมากินข้าวก็เห็นประตูห้องปิดอยู่ พอเรียกก็ไม่มีเสียงตอบออกมา จึงค่อยๆ เปิดประตูก็พบว่าผู้ตายเสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นตำรวจได้นำศพส่งชันสูตร ก่อนให้ญาติมารับกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

บทความก่อนหน้านี้นักลงทุนและผู้ถือหุ้นเชื่อมั่นการระดมทุนควบทีเอ็มบีและธนชาตประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี
บทความถัดไปห่วยยันนักกีฬา! โซเชียลแห่แชร์แข้งฟิลิปปินส์ชุด ซีเกมส์ หยาบคายใส่คู่แข่ง