Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 24 ก.พ. 2563

เพิ่งกลับมาบ้าน! หัวหน้า รปภ. ถูก ฟันคอ ร่วงเปลดับคาที่ ตร.พอได้เค้าชนวนเหตุ

10 ธ.ค. 2562 - 22:53 น.

เพิ่งกลับมาบ้าน! หัวหน้า รปภ. ถูก ฟันคอ ร่วงเปลดับคาที่ ตร.พอได้เค้าชนวนเหตุ เผยผู้ตายเจ้าชู้ ติดพันสาวหลายคน เมียรู้ช่าวช็อก กำลังรับจ้างตัดอ้อย

ฟันคอ วันที่ 10 ธ.ค. ร.ต.อ.วิมลชัย ชื่นชอบค้า หัวหน้าสายตรวจ ต.หัวหวาย อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ได้รับแจ้งมีเหตุว่ามีคนถูกฆ่า บริเวณบ้านเลขที่ 329 หมู่ 1 ต.หัวหวาย อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.เดชา ศรีชัย ผกก.สภ.ตาคลี พ.ต.ท.ภฤศ ฉายวัฒนะ รอง ผกก.สส. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์ และเจ้าหน้าที่หน่วยบรรเทาสาธารณภัย มูลนิธิการกุศลตาคลี

ที่เกิดเหตุ พบศพ นายธนากร ยศรุ่งเรือง อายุ 48 ปี นอนหงายจมกองเลือดอยู่ใกล้กับกระบะ และเปลญวนที่ผูกติดใต้คานหลังคาไว้ที่หน้าบ้าน มีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมเข้าที่กรามไปจนถึงคอเป็นแผลกว้าง จนกระดูกคอหักเหลือเพียงหนังห้อยร่องแร่ง ก่อนแจ้ง นางกิ่งแก้ว ถึงสุข อายุ 42 ปี ซึ่งกำลังทำงานรับจ้างตัดอ้อย ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุไปประมาณ 5 กิโลเมตร โดยที่เจ้าตัวยังไม่ทราบเรื่องว่า สามีถูกฆาตกรรมเสียชีวิต

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายทำงานเป็นหัวหน้า รปภ.อยู่ในพื้นที่ จ.สระบุรี แต่เนื่องจากวันนี้เป็นวันหยุด ผู้ตายจึงขอลางานเพื่อเดินทางกลับมาเยี่ยมบ้านตั้งแต่เมื่อวาน จนกระทั่งวันนี้ นางกิ่งแก้ว ภรรยาของผู้ตายได้ออกไปทำงานรับจ้างนอกบ้านตั้งแต่เช้า ผู้ตายจึงอยู่บ้านเพียงลำพัง กระทั่งมาถูกฆ่า

ซึ่งเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ขณะเกิดเหตุผู้ตายน่าจะมานอนเล่นอยู่ในเปลญวน จึงถูกคนร้าย ซึ่งคาดว่าน่าจะมีคนเดียวและใช้อาวุธมีดมาฟันคออย่างแรงตอนที่กำลังหลับไม่รู้เรื่อง จนเป็นเหตุให้ผู้ตายกระเด็นร่วงจากเปลญวนลงกองอยู่กับพื้นเสียชีวิตคาที่

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัว นางกิ่งแก้ว รวมถึงเด็กชายอีกราย ซึ่งเป็นผู้มาพบศพคนแรกไปสอบปากคำ ส่วนชนวนสาเหตุการตายยังไม่สามารถระบุได้ แต่จากการสอบปากถามพยานแวดล้อมในที่เกิดเหตุ ทราบว่า ผู้ตายมีนิสัยเจ้าชู้ และไปเกี่ยวพันกับผู้หญิงหลายคน ซึ่งความแน่ชัดของสาเหตุกำลังอยู่ในระหว่างการสอบปากคำและรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ทั้งในจุดเกิดเหตุ และพยานแวดล้อม ในการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เพิ่งกลับมาบ้าน! หัวหน้า รปภ. ถูก ฟันคอ ร่วงเปลดับคาที่ ตร.พอได้เค้าชนวนเหตุ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง