อีกร้อยเมตรจะถึงบ้าน หญิงชะตาขาดถูกเก๋งชนท้าย คนขับชนก็ช็อก

อีกร้อยเมตรจะถึงบ้าน หญิงชะตาขาดถูกเก๋งชนท้าย คนขับชนก็ช็อก

อีกร้อยเมตรจะถึงบ้าน – เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 14 ธันวาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์ชนท้ายรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต บนถนนสายเลี่ยงเมืองกาญจนบุรี ช่วงบริเวณหน้าร้านอาหารครัวหัวนา พื้นที่หมู่ 11 ตำบลปากแพรก อำเภอเมืองกาญจนบุรี

จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา เดินทางเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ  พบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นหญิง นอนคว่ำหน้าอยู่กลางถนน ทราบชื่อ นางสาวจงจิตร เผือกแก้ว อายุ 51 ปี ตรวจสอบสภาพเบื้องต้น พบว่ามีบาดแผลแตกขนาดใหญ่ที่ศีรษะ คอหัก แขนและขาหัก

อีกร้อยเมตรจะถึงบ้าน

ห่างจากร่างของผู้เสียชีวิตประมาณ 50 เมตร พบรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า แอคคอร์ด สีดำ ทะเบียนกรุงเทพมหานคร จอดอยู่ฝั่งขวาสุดของถนน สภาพรถมีร่องรอยการชนอย่างแรงที่ด้านหน้าซ้าย กันชนแตก หม้อน้ำแตก กระจกหน้าฝั่งผู้โดยสารมีร่องรอยการถูกกระแทกอย่างแรงจนแตกเป็นรูขนาดใหญ่

 ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟสีแดงขาว หมายเลขทะเบียน 1กง 698 กาญจนบุรี กระเด็นตกอยู่ในร่องกลางถนน สภาพรถมีร่องรอยถูกชนท้ายอย่างแรงจนพังยับเยิน

สอบถาม ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ ทราบว่า ผู้เสียชีวิตทำงานเป็นพนักงานร้านทองชื่อดังในจังหวัดกาญจนบุรี ก่อนเกิดเหตุ ได้ไปรับจ้างทำงานพิเศษที่ร้านซักรีด ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมุ่งหน้ากลับบ้าน แต่เมื่อเหลือระยะทางอีกเพียง 100 เมตรก็จะถึงบ้าน ก็กลับมาประสบอุบัติเหตุถูกชนท้ายจนเสียชีวิตดังกล่าว

ขณะเดียวกัน หญิงสาวที่เป็นคนขับรถยนต์เก๋งคันก่อเหตุ ยังคงอยู่ในอาการตื่นตกใจและยังไม่สามารถให้ข้อมูลใดๆ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี ก่อนจะเก็บเอากล้องหน้ารถของรถยนต์เก๋งคันก่อเหตุไปตรวจสอบ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ละเมิดทางเพศในอินเดีย : เด็กหญิงวัย 12 เล่าประสบการณ์พ่อตกงานชวนเพื่อนมาชำเราเธอและแม่แลกเงิน
บทความถัดไปนุ้ยเสียอาการ โดนลงความคิดเห็น ควรกลับตัวกลับใจเป็นชายแท้ไหม