Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 22 ก.ย. 2563

รวบ อดีตนางแบบนู้ด พร้อมแฟนหนุ่ม ตั้งแก๊งค้ายาไอซ์ หลังโดนพวกซัดทอด

7 ม.ค. 2563 - 15:43 น.

รวบ อดีตนางแบบนู้ด พร้อมแฟนหนุ่ม ตั้งแก๊งค้ายาไอซ์ หลังพวกโดนจับยาไอซ์ 500 กิโลฯ ก่อนซัดทอด ตำรวจวางแผนตามรวบได้คาคอนโด แฉมีนายทุนต่างชาติ

อดีตนางแบบนู้ด วันที่ 7 ม.ค. ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 (บช.ภ.5) พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผบช.ภ.5 พล.ต.ต บัณฑิต ตุงคะเศรษฐี รอง ผบช.ภ.5 พล.ต.ต วีระชน บุญทวี ผบก.สส.ภ.5 พ.ต.อ.ธวัชชัย พงษ์วิวิฒน์ชัย รอง ผบก.สส. ภ.5 ร่วมสอบปากคำ น.ส.ณัฐจิตรา แก้วศรี หรือจุ๋ม อายุ 31 ปี และ นายอาสนะ แก้วอดิษฐ์ หรือเอ็ม อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาค้ายาเสพติด โดยสามารถจับกุมได้ที่ห้องพักภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งใน ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ก่อนนำตัวมาสอบปากคำ

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 4 พ.ย.62 ชุดสืบสวนได้จับกุม นายวิโรจน์ พอเกาะ หรือเต๋า อายุ 35 ปี พร้อมพวกรวม 9 คน ที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ใน ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ พร้อมของกลางยาไอซ์ 500 กิโลกรัม และรถเก๋งที่ใช้ในการขนลำเลียงยาไอซ์ 6 คัน ต่อเนื่องพื้นที่ อ.สบปราบ จ.ลำปาง หลังผู้ต้องหาขับรถหลบหนีด่านตรวจ เจ้าหน้าที่จึงติดตามจับกุมตัวได้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากนั้นชุดสืบสวนได้ขยายผล กระทั่งสามารถขออนุมัติศาลออกหมายจับ นายพงศธร สหมหมงคล หรือแก๊ป อายุ 43 ปี ได้ในวันเดียวกัน โดย นายพงศธร เป็นเจ้าของเต็นท์รถอยู่ใน กทม. ซึ่งผู้ต้องหากลุ่มแรกให้การซัดทอดว่าร่วมในขบวนการขนยาไอซ์ และขยายผลเพิ่มเติมจนออกหมายจับผู้ต้องหาอีก 2 คน คือ น.ส.ณัฐจิตรา และ นายอาสนะ แต่ผู้ต้องหาไหวตัวทันหลบหนีไปได้ กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมได้ในที่สุด

ขณะที่การสืบสวนทราบว่า น.ส.ณัฐจิตรา เคยเป็นอดีตนางแบบถ่ายแบบและปฎิทินแนวปลุกใจเสือป่าเมื่อ 7-8 ปี ก่อน แต่มีพฤติกรรมเที่ยวเตร่และเสพยาไอซ์ จนผันตัวมาเป็นผู้ค้า ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีประวัติถูกจับกุมมาแล้วครั้งหนึ่ง ด้าน น.ส.ณัฐจิตรา ปฏิเสธจะให้การถึงอาชีพในอดีตโดยบอกว่า ไม่เกี่ยวข้องกัน

พล.ต.ท.ประจวบ เปิดเผยว่า สำหรับเครือข่ายนี้แบ่งการทำงานกันชัดเจน โดยมี นายพงศธร เป็นคนจัดหารถยนต์ในการขนลำเลียงยาเสพติด ขณะที่ นายอาสนะ และ น.ส.ณัฐจิตรา ซึ่งมีความสัมพันธ์เป็นแฟนกัน จะเป็นผู้จัดหาคน เพื่อมาขนลำเลียงยาเสพติดจากพื้นที่ภาคเหนือ เพื่อไปยังพื้นที่ กทม. โดยยาเสพติดทั้งหมดจะถูกกระจายให้กับลูกค้าทั้งในพื้นที่ กทม. ตามแหล่งท่องเที่ยว และส่งออกต่างประเทศด้วย ซึ่งการขยายผลพบว่าเครือข่ายนี้มีนายทุนรายใหญ่เป็นชาวต่างชาติที่เป็นผู้บงการ เจ้าหน้าที่จะขยายผลเพื่อสืบสวนและติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบ อดีตนางแบบนู้ด พร้อมแฟนหนุ่ม ตั้งแก๊งค้ายาไอซ์ หลังโดนพวกซัดทอด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง