Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

โหดเหมือนโกรธมานาน! หนุ่มฉุน เตะก้านคอ ลุงดับข้างเมรุ หลานแค้นโดดถีบอก

14 ม.ค. 2563 - 15:58 น.

โหดเหมือนโกรธมานาน! หนุ่มวัย 20 ฉุน เตะก้านคอ ลุง 65 ดับข้างเมรุ หลังเมาเดินกลับบ้านเสียงดัง ผู้ตายออกมาเตือน ก่อนลงมือโหด ตร.หิ้วชี้จุด หลานแค้นกระโดดถีบหน้าอก

เตะก้านคอ วันที่ 14 ม.ค. พ.ต.ท.สมชาย สาคร สารวัตร (สอบสวน) สภ.คลองด่าน จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายนอนเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณหลังเมรุ ภายในวัดมงคลโคธาวาส ต.คลองด่าน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวร ร.พ.บางบ่อ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณกองหินด้านหลังเมรุ พบศพ นายณรงค์ แพรศิริ อายุ 65 ปี นอนหงายอยู่บนพื้น มือซ้ายยังกำซองยาเส้นอยู่ 1 ห่อ ข้างศีรษะมีกระบอกไฟฉายตกอยู่ 1 อัน ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้ายแต่อย่างใด มีเพียงรอยช้ำที่บริเวณใต้กกหูข้างขวาเท่านั้น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5 ชั่วโมง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถาม น.ส.รัตนา แพรศิริ ลูกสาวผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายเดินหายออกจากบ้านไปตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา ตนพยายามออกตามหาแต่ไม่พบ ต่อมาในช่วงเช้าของวันนี้ได้มีชาวบ้านวิ่งมาบอกว่าพ่อของตนนอนเสียชีวิตอยู่ที่หลังเมรุภายในวัดมงคลโคธาวาส จึงรีบออกมาดู

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ควบคุมตัว นายจักรกฤษ มีมา อายุ 20 ปี และนายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ซึ่งเป็นกลุ่มวัยรุ่นต้องสงสัย มาสอบสวนที่โรงพัก โดยในชั้นการสอบสวน นายเอ ให้การว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตนและ นายจักรกฤษ ได้ไปดื่มเหล้าจนเมาและคุยกันส่งเสียงดังผ่านเข้ามาในวัด จู่ๆ ผู้ตายได้เดินออกมาจากหลังเมรุและมาบอกให้พวกตนเบาๆ เสียงหน่อยพระจะจำวัด ด้วยความเมาตนจึงใช้มือผลักผู้ตายจนล้มไปนั่งอยู่กับพื้นส่วน นายจักรกฤษ ก็ได้ใช้เท้าเตะเข้าไปที่ก้านคอใต้กกหูข้างขวาไป 1 ครั้ง และเห็นผู้ตายลงไปนอนแน่นิ่งไปแต่ก็ไม่คิดว่าจะเสียชีวิต ก่อนเดินกลับบ้าน กระทั่งตำรวจมาจับกุมดังกล่าว

ระหว่างที่เจ้าหน้าที่คุมตัว นายจักรกฤษ มาดูที่เกิดเหตุญาติของผู้ตายซึ่งเป็นหลานชายวัย 20 ปี ได้วิ่งฝ่าวงล้อมของเจ้าหน้าที่เข้าไปกระโดดถีบเข้ากลางหน้าอกของ นายจักรกฤษ จนกระเด็นเจ้าหน้าที่จึงได้เข้าห้ามปรามก่อนที่จะกันตัว นายจักรกฤษ กลับโรงพักเพื่อทำบันทึกจับกุมตัว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่หน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ก่อนควบคุมตัวผู้ก่อเหตุทั้งสองไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โหดเหมือนโกรธมานาน! หนุ่มฉุน เตะก้านคอ ลุงดับข้างเมรุ หลานแค้นโดดถีบอก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง